Samsung Có Thể Đang Phát Triển Chip Snapdragon 845 Cho Dòng Galaxy A

17 Tháng Chín 20181:32 SA(Xem: 13998)
Samsung Có Thể Đang Phát Triển Chip Snapdragon 845 Cho Dòng Galaxy A
Samsung Có Thể Đang Phát Triển Chip Snapdragon 845 Cho Dòng Galaxy A

Samsung có vẻ như đang muốn tăng sự cạnh tranh trong thị trường smartphone. Sau khi khẳng định được vị thế ở phân khúc cao cấp, công ty đang muốn tiếp tục đứng đầu ở phân khúc cận cao cấp.

 

Khoảng giữa tháng 09/2018, theo thông tin mới nhất từ leaker @MMDDJ, khá nổi tiếng với những tin tức chính xác, cho thấy Samsung sẽ đem chip flagship của Qualcomm là Snapdragon 845 lên dòng thiết bị Galaxy A.

 

Với chiến lược mới, khả năng cao dòng Galaxy A sẽ là thiết bị mà Samsung muốn đưa ra để cạnh tranh trực tiếp với chiếc iPhone XR. Máy được dự đoán sẽ sử dụng màn hình AMOLED tràn viền, tỉ lệ 18:9 và chắc chắn sẽ có hệ thống camera kép.

 

Có thể thiết bị mới sẽ có tên Galaxy A9 Pro tại Trung Quốc, hoặc tên gọi trên thị trường quốc tế sẽ là Galaxy A10. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết, liệu hãng sẽ ra mắt những chiếc Galaxy A với chip Snapdragon 845 vào ngày 11/10/2018 hay sẽ để dành chúng vào năm 2019? Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

54Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
3.310
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2020
Giờ đây, dòng sản phẩm mới của Apple được trang bị chip M1 của riêng hãng thay vì bộ xử lý của Intel.
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Quân chủng Vũ trụ Mỹ thành lập Bộ chỉ huy Thủy quân lục chiến Vũ trụ (MARFORSPACE).
13 Tháng Mười Một 2020
Thứ Sáu (13/11/2020), 4 hãng tin lớn của Mỹ đồng loạt xác định Joe Biden là người chiến thắng ở bang Arizona, 9 ngày sau Ngày Bầu cử.
13 Tháng Mười Một 2020
Tinh vân Tarantula, còn được gọi là 30 Doradus, có đường kính hơn một nghìn năm ánh sáng, một ngôi sao khổng lồ tạo thành vùng trong thiên hà, vệ tinh gần đó là Đám mây Magellan Lớn.
12 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Wall Street Journal, Bộ Thương mại Mỹ cho biết sẽ không có lệnh buộc nền tảng chia sẻ video TikTok phải đóng cửa hoạt động tại Mỹ, sau khi kỳ hạn ngày 12/11/2020.
12 Tháng Mười Một 2020
Lần đầu tiên, Apple sử dụng chip tùy chỉnh của mình trong các sản phẩm như MacBook và Mac mini.