Samsung Có Thể Đang Phát Triển Chip Snapdragon 845 Cho Dòng Galaxy A

17 Tháng Chín 20181:32 SA(Xem: 14668)
Samsung Có Thể Đang Phát Triển Chip Snapdragon 845 Cho Dòng Galaxy A
Samsung Có Thể Đang Phát Triển Chip Snapdragon 845 Cho Dòng Galaxy A

Samsung có vẻ như đang muốn tăng sự cạnh tranh trong thị trường smartphone. Sau khi khẳng định được vị thế ở phân khúc cao cấp, công ty đang muốn tiếp tục đứng đầu ở phân khúc cận cao cấp.

 

Khoảng giữa tháng 09/2018, theo thông tin mới nhất từ leaker @MMDDJ, khá nổi tiếng với những tin tức chính xác, cho thấy Samsung sẽ đem chip flagship của Qualcomm là Snapdragon 845 lên dòng thiết bị Galaxy A.

 

Với chiến lược mới, khả năng cao dòng Galaxy A sẽ là thiết bị mà Samsung muốn đưa ra để cạnh tranh trực tiếp với chiếc iPhone XR. Máy được dự đoán sẽ sử dụng màn hình AMOLED tràn viền, tỉ lệ 18:9 và chắc chắn sẽ có hệ thống camera kép.

 

Có thể thiết bị mới sẽ có tên Galaxy A9 Pro tại Trung Quốc, hoặc tên gọi trên thị trường quốc tế sẽ là Galaxy A10. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết, liệu hãng sẽ ra mắt những chiếc Galaxy A với chip Snapdragon 845 vào ngày 11/10/2018 hay sẽ để dành chúng vào năm 2019? Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

54Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
3.310
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Tám 2018
Chiếc iPhone 8 có màn hình 4.7 inch. Một vài năm tiếp theo, có lẽ những điện thoại với màn hình có kích thước như vậy sẽ chỉ chiếm một thị phần nhỏ trên thị trường. Dường như Apple đã bắt kịp với xu thế. Thực tế, có thể xem chính iPhone là người đã khởi xướng xu thế.
31 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, tại Puerto Rico, hãng viễn thông AT&T đang phối hợp với công ty Softbox chuyên về vận chuyển hàng cần kiểm soát nhiệt độ và tập đoàn dược phẩm Merck, thử nghiệm dịch vụ dùng drone để thực hiện việc giao thuốc đến các cơ sở ở xa, hoặc các nơi đang bị thiên tai không thể tiếp cận bằng đường truyền thống để giao các cơ số thuốc cần gấp trong việc dập dịch.
31 Tháng Tám 2018
Ngành công nghiệp smartphone là trụ cột chính của thị trường điện tử tiêu dùng trong thập kỷ qua. Theo IDC, từ 151.4 triệu chiếc trong năm 2008, lượng smartphone xuất xưởng hàng năm đã tăng lên mức 1.465 tỷ chiếc trong năm 2017.
31 Tháng Tám 2018
Akonia Holographics có trụ sở tại Colorado và được thành lập vào năm 2012 với trọng tâm ban đầu là "lưu trữ dữ liệu ba chiều". Sau đó, công ty đã chuyển hướng sang việc tạo ra các các màn hình cho kính tăng cường thực tế Augmented Reality.
31 Tháng Tám 2018
ở phiên bản thử nghiệm mới nhất, Apple Music đã được tích hợp vào Android Auto, mang đến trải nghiệm âm nhạc trực tiếp trên xe cho những người không dùng iPhone.
31 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Facebook công bố triển khai tính năng Facebook Watch trên toàn cầu – mang đến cho người dùng trên khắp thế giới một cách mới để khám phá video.