Samsung Có Thể Đang Phát Triển Chip Snapdragon 845 Cho Dòng Galaxy A

17 Tháng Chín 20181:32 SA(Xem: 13928)
Samsung Có Thể Đang Phát Triển Chip Snapdragon 845 Cho Dòng Galaxy A
Samsung Có Thể Đang Phát Triển Chip Snapdragon 845 Cho Dòng Galaxy A

Samsung có vẻ như đang muốn tăng sự cạnh tranh trong thị trường smartphone. Sau khi khẳng định được vị thế ở phân khúc cao cấp, công ty đang muốn tiếp tục đứng đầu ở phân khúc cận cao cấp.

 

Khoảng giữa tháng 09/2018, theo thông tin mới nhất từ leaker @MMDDJ, khá nổi tiếng với những tin tức chính xác, cho thấy Samsung sẽ đem chip flagship của Qualcomm là Snapdragon 845 lên dòng thiết bị Galaxy A.

 

Với chiến lược mới, khả năng cao dòng Galaxy A sẽ là thiết bị mà Samsung muốn đưa ra để cạnh tranh trực tiếp với chiếc iPhone XR. Máy được dự đoán sẽ sử dụng màn hình AMOLED tràn viền, tỉ lệ 18:9 và chắc chắn sẽ có hệ thống camera kép.

 

Có thể thiết bị mới sẽ có tên Galaxy A9 Pro tại Trung Quốc, hoặc tên gọi trên thị trường quốc tế sẽ là Galaxy A10. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết, liệu hãng sẽ ra mắt những chiếc Galaxy A với chip Snapdragon 845 vào ngày 11/10/2018 hay sẽ để dành chúng vào năm 2019? Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

54Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
3.310
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2020
Một nhóm các chuyên gia công nghệ sinh học thuộc tổ chức AnGes của Nhật Bản đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc sản xuất khoảng 1 triệu liều vaccine Covid-19 trước tháng 03/2021
21 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (21/06/2020), Cơ quan hải quan Trung Quốc cho biết đã đình chỉ nhập khẩu các sản phẩm gia cầm từ nhà máy chế biến thịt của Tyson có trụ sở ở Mỹ, do lo ngại Covid-19. Tyson Food là một trong những công ty thịt lớn nhất thế giới.
18 Tháng Sáu 2020
Liên minh châu Âu (EU) đang có kế hoạch thắt chặt hệ thống phòng vệ chống lại các công ty nước ngoài được nhà nước trợ cấp, đánh dấu sự gia tăng mạnh mẽ trong nỗ lực của khối nhằm vừa làm giảm những ảnh hưởng từ Trung Quốc và Mỹ vừa bảo vệ lợi ích kinh tế của mình.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ có thể theo đuổi chính sách hoàn toàn tách biệt khỏi Trung Quốc trong một số điều kiện nhất định.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Ngoại trưởng Anh Raab cáo buộc Nga và các nước khác đang cố tìm cách khai thác những điểm yếu do đại dịch Covid-19 toàn cầu gây ra.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Trung Quốc cho biết họ "kiên quyết phản đối" ý kiến từ các ngoại trưởng G7 về việc xem xét lại luật an ninh Hong Kong.