Samsung Có Thể Đang Phát Triển Chip Snapdragon 845 Cho Dòng Galaxy A

17 Tháng Chín 20181:32 SA(Xem: 14904)
Samsung Có Thể Đang Phát Triển Chip Snapdragon 845 Cho Dòng Galaxy A
Samsung Có Thể Đang Phát Triển Chip Snapdragon 845 Cho Dòng Galaxy A

Samsung có vẻ như đang muốn tăng sự cạnh tranh trong thị trường smartphone. Sau khi khẳng định được vị thế ở phân khúc cao cấp, công ty đang muốn tiếp tục đứng đầu ở phân khúc cận cao cấp.

 

Khoảng giữa tháng 09/2018, theo thông tin mới nhất từ leaker @MMDDJ, khá nổi tiếng với những tin tức chính xác, cho thấy Samsung sẽ đem chip flagship của Qualcomm là Snapdragon 845 lên dòng thiết bị Galaxy A.

 

Với chiến lược mới, khả năng cao dòng Galaxy A sẽ là thiết bị mà Samsung muốn đưa ra để cạnh tranh trực tiếp với chiếc iPhone XR. Máy được dự đoán sẽ sử dụng màn hình AMOLED tràn viền, tỉ lệ 18:9 và chắc chắn sẽ có hệ thống camera kép.

 

Có thể thiết bị mới sẽ có tên Galaxy A9 Pro tại Trung Quốc, hoặc tên gọi trên thị trường quốc tế sẽ là Galaxy A10. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết, liệu hãng sẽ ra mắt những chiếc Galaxy A với chip Snapdragon 845 vào ngày 11/10/2018 hay sẽ để dành chúng vào năm 2019? Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

54Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
3.310
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, bằng cách tinh chỉnh lại sản phẩm do chính công ty của mình sản xuất, Sun Tianqi, nhà sáng lập hãng Vincross, đã cho ra đời một chú robot Bulbasaur có khả năng tự chăm sóc cây trồng.
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, các quảng cáo trên Facebook bắt đầu sẽ giống như những chiếc phòng thay đồ ảo.
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Starbucks đã thông báo kế hoạch loại bỏ việc sử dụng ống hút nhựa tại hơn 28,000 cửa hàng cà phê trên toàn thế giới. Kế hoạch được Starbucks đưa ra vào năm 2020 giúp công ty có thể loại bỏ khoảng 1 tỷ ống hút nhựa khách hàng sử dụng mỗi năm, góp phần giúp cho thế giới giảm bớt lượng rác thải khó phân huỷ.
12 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, theo Wall Street Journal, Broadcom đã đưa ra lời đề nghị mua lại CA Technologies với giá 18.9 tỷ USD.
12 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, giới chức Mỹ cho biết đã ký một thỏa thuận với ZTE để mở đường cho hãng công nghệ Trung Quốc tiếp tục hoạt động sau gần ba tháng bị cấm kinh doanh với các nhà cung cấp Mỹ.
12 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Facebook đang phải đối mặt với một scandal mới, xuất hiện cáo buộc cho rằng mạng xã hội Facebook đã cấp quyền truy cập dữ liệu người dùng cho một công ty của Nga.