Samsung Có Thể Đang Phát Triển Chip Snapdragon 845 Cho Dòng Galaxy A

17 Tháng Chín 20181:32 SA(Xem: 15002)
Samsung Có Thể Đang Phát Triển Chip Snapdragon 845 Cho Dòng Galaxy A
Samsung Có Thể Đang Phát Triển Chip Snapdragon 845 Cho Dòng Galaxy A

Samsung có vẻ như đang muốn tăng sự cạnh tranh trong thị trường smartphone. Sau khi khẳng định được vị thế ở phân khúc cao cấp, công ty đang muốn tiếp tục đứng đầu ở phân khúc cận cao cấp.

 

Khoảng giữa tháng 09/2018, theo thông tin mới nhất từ leaker @MMDDJ, khá nổi tiếng với những tin tức chính xác, cho thấy Samsung sẽ đem chip flagship của Qualcomm là Snapdragon 845 lên dòng thiết bị Galaxy A.

 

Với chiến lược mới, khả năng cao dòng Galaxy A sẽ là thiết bị mà Samsung muốn đưa ra để cạnh tranh trực tiếp với chiếc iPhone XR. Máy được dự đoán sẽ sử dụng màn hình AMOLED tràn viền, tỉ lệ 18:9 và chắc chắn sẽ có hệ thống camera kép.

 

Có thể thiết bị mới sẽ có tên Galaxy A9 Pro tại Trung Quốc, hoặc tên gọi trên thị trường quốc tế sẽ là Galaxy A10. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết, liệu hãng sẽ ra mắt những chiếc Galaxy A với chip Snapdragon 845 vào ngày 11/10/2018 hay sẽ để dành chúng vào năm 2019? Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

54Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
3.310
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Sáu 2018
Trong World Cup 2018, trận đấu giữa Hàn Quốc và Thụy Điển kết thúc với chiến thắng đã thuộc về đội tuyển Thụy Điển, tỉ số là 0-1. Bàn thắng duy nhất trong trận đấu là trên chấm 11 mét, có được nhờ pha phạm lỗi trong vòng cấm địa của cầu thủ Hàn Quốc và sự giúp sức từ công nghệ VAR.
19 Tháng Sáu 2018
Trí tuệ nhân tạo AI được biết đến nhiều nhất với khả năng nhìn, chẳng hạn như trong những chiếc xe không người lái, công nghệ nhận diện hình ảnh gương mặt; hay khả năng nghe như Alexa và những trợ lý ảo khác. Và thật ra... trí tuệ nhân tạo cũng có thể ngửi.
19 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Ủy ban cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng Australia ACCC tuyên bố Apple đã lừa dối người dùng về quyền bảo hành bằng cách từ chối kiểm tra hoặc sửa chữa thiết bị gặp lỗi mà không tính phí nếu đã sửa trước đó bởi một bên thứ ba.
19 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Apple đã tuyển dụng kỹ sư cấp cao chuyên phát triển công nghệ xe tự lái từ đơn vị Waymo của Alphabet, công ty mẹ của Google. Động thái mới cho thấy công ty vẫn không từ bỏ tham vọng phát triển xe tự lái.
19 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Apple thông cáo báo chí tuyên bố iOS 12 sẽ tự động chia sẻ vị trí của người dùng với các cơ quan chức năng khi người dùng gọi 911 từ iPhone của họ. Điều này sẽ giúp cơ quan chức năng ngay lập tức xác định được vị trí của người dùng mà không cần người dùng phải cung cấp bất cứ thông tin nào qua điện thoại.
19 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, Motorola đã ghi danh bằng sáng chế smartphone có thể gập lại. Cụ thể, bằng sáng chế của Motorola cho thấy công nghệ nhiệt có khả năng sửa ngay lập tức phần màn hình uốn dẻo khi bị hỏng.