Giá Trị Thương Hiệu Samsung Đã Tăng Gần 60%

17 Tháng Chín 20181:46 SA(Xem: 11929)
Giá Trị Thương Hiệu Samsung Đã Tăng Gần 60%
Giá Trị Thương Hiệu Samsung Đã Tăng Gần 60%

Khoảng giữa tháng 09/2018, trang KoreaBizWire cho biết, theo công ty tư vấn Brand Finance của Anh thống kê, Samsung Electronics, nhà sản xuất smartphone và chip nhớ hàng đầu thế giới đã chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng 50 công ty Hàn Quốc có giá trị thương hiệu cao nhất (giá trị thương hiệu của công ty khoảng 88.8 nghìn tỷ Won). Con số tăng 57% so với năm 2017 và cũng là mức cao nhất trong lịch sử của Samsung.

 

Samsung Electronics cũng nhận được xếp hạng thương hiệu AAA+, tăng một bậc so với một năm 2017, và xếp hạng cao nhất trong danh sách của Brand Finance. Samsung cũng là công ty duy nhất nhận được xếp hạng AAA+ của tổ chức tư vấn tài chính Brand Finance.

 

Giá trị thương hiệu của Samsung Electronics cao hơn nhiều so với tổng giá trị thương hiệu của 10 công ty hàng đầu còn lại trong bảng xếp hạng (khoảng 59.8 nghìn tỷ Won). Nhà sản xuất xe hơi hàng đầu Hyundai Motor Co. đứng thứ hai với giá trị thương hiệu là 11.3 nghìn tỷ Won, tiếp theo là công ty thiết bị gia dụng LG Electronics Inc. với 8 nghìn tỷ Won, nhà cung cấp dịch vụ di động SK Telecom với 7.7 nghìn tỷ Won và nhà đầu tư KT với khoảng 6 nghìn tỷ Won. LG Electronics đã vượt qua SK Telecom và KT để chiếm ví trí thứ 3.

 

Nhà sản xuất chip SK hynix Inc. đã tăng từ vị trí thứ 16 năm 2017 lên thứ 6 trong năm 2018. Giá trị thương hiệu của hãng đã tăng 84% so với cùng kỳ năm 2017, lên 5.9 nghìn tỷ Won nhờ sự bùng nổ trong kinh doanh chip nhớ.

 

Theo báo cáo, giá trị thương hiệu của Samsung Group, công ty mẹ của Samsung Electronics, đã đạt 105 nghìn tỷ Won trong năm 2018, xếp thứ tư trên thế giới sau Amazon, Apple và Google. Samsung C&T Corp. và 5 công ty con khác của Samsung cũng được đưa vào danh sách.

51Vote
41Vote
37Vote
28Vote
12Vote
2.519
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Bảy 2018
Phương thức truyền thống để chụp ảnh bên trong cơ thể bệnh nhân là sử dụng các tia X quang. Các bức xạ điện từ có bước sóng ngắn hơn so với ánh sáng nhìn thấy được, nên nó có thể dễ dàng xuyên qua các mô mềm, nhưng lại khó có thể xuyên qua các vật liệu cứng hơn, chẳng hạn như xương. Ở mặt bên kia của cơ thể, một cảm biến, hay tấm phim, sẽ tạo ra hình ảnh dựa trên cường độ của tia X-quang đã xuyên qua cơ thể, qua đó cho thấy những gì bên trong cơ thể.
16 Tháng Bảy 2018
Nhiều nhà nghiên cứu đang lo ngại sinh học tổng hợp sẽ tạo ra những cuộc chạy đua vũ trang trong tương lai, với những loại vũ khí sinh học kiểu mới như virus Clade X, một loại virus, được Bộ Quốc phòng Mỹ ủy quyền cho Trung tâm An ninh Sức khỏe Johns Hopkins tạo ra.
14 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, Apple công bố sẽ làm mới MacBook Pro, dòng laptop chuyên nghiệp của hãng. Theo đó, mẫu MacBook Pro mới hiện đã được bán ra, và được Apple nâng cấp khá mạnh về tốc độ xử lý, RAM, và ổ đĩa lưu trữ. Người dùng cũng sẽ có thể kích hoạt Siri bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng các câu lệnh giọng nói.
14 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, YouTube ra mắt một công cụ mới, cho phép chủ nhân của video kiểm tra xem sản phẩm của họ có bị đánh cắp hay không.
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, trong thông báo mới nhất, Google đã công bố ứng dụng giải trí tương thích trên xe hơi Android Auto tại thị trường Hàn Quốc, với sự hợp tác cùng Kakao và tập đoàn Hyundai Motor.
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, nhà phát triển phần mềm Mozilla đã giới thiệu một công cụ quản lý mật mã miễn phí, có tên gọi Lockbox, cho phép người dùng đồng bộ hóa tất cả tài khoản đã lưu trong trình duyệt Firefox của máy tính và thiết bị di động.