Thiết Kế Của Galaxy S10 Sẽ Có Thay Đổi Quan Trọng Và Mang Dấu ấn Riêng

18 Tháng Chín 20181:42 SA(Xem: 12679)
Thiết Kế Của Galaxy S10 Sẽ Có Thay Đổi Quan Trọng Và Mang Dấu ấn Riêng
Thiết Kế Của Galaxy S10 Sẽ Có Thay Đổi Quan Trọng Và Mang Dấu ấn Riêng

Khoảng giữa tháng 09/2018, sau những tin đồn và hình ảnh rò rỉ của chiếc Galaxy S10, ông DJ Koh, chủ tịch của Samsung Mobile, đã tiết lộ đến giới truyền thông những thay đổi công ty sẽ thực hiện trên chiếc Galaxy S thế hệ tiếp theo.

 

Phát biểu trước giới báo chí Trung Quốc, ông DJ Koh khẳng định chiếc flagship tiếp theo của Samsung sẽ có rất nhiều sự thay đổi quan trọng và thiết kế của máy sẽ thật sự khác biệt khi so sánh với Galaxy S9 hay Galaxy Note 9. Tuy nhiên, ban lãnh đạo của công ty không tiết lộ chi tiết liệu hãng sẽ tạo ra những thay đổi gì trên thế hệ mới.

 

Ngoài ra, ông Koh cũng cho biết thêm rằng thế hệ flagship tiếp theo Samsung sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều phiên bản màu sắc ấn tượng. Người dùng có thể hy vọng Galaxy S10 sẽ có một phiên bản màu đặc biệt như phiên bản Galaxy S6 Edge ngọc lục bảo được ra mắt vào năm 2015. Theo dự kiến, dòng Galaxy S10 sẽ xuất hiện trong sự kiện MWC 2019.

53Vote
40Vote
32Vote
22Vote
10Vote
3.67
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.