Thiết Kế Của Galaxy S10 Sẽ Có Thay Đổi Quan Trọng Và Mang Dấu ấn Riêng

18 Tháng Chín 20181:42 SA(Xem: 12278)
Thiết Kế Của Galaxy S10 Sẽ Có Thay Đổi Quan Trọng Và Mang Dấu ấn Riêng
Thiết Kế Của Galaxy S10 Sẽ Có Thay Đổi Quan Trọng Và Mang Dấu ấn Riêng

Khoảng giữa tháng 09/2018, sau những tin đồn và hình ảnh rò rỉ của chiếc Galaxy S10, ông DJ Koh, chủ tịch của Samsung Mobile, đã tiết lộ đến giới truyền thông những thay đổi công ty sẽ thực hiện trên chiếc Galaxy S thế hệ tiếp theo.

 

Phát biểu trước giới báo chí Trung Quốc, ông DJ Koh khẳng định chiếc flagship tiếp theo của Samsung sẽ có rất nhiều sự thay đổi quan trọng và thiết kế của máy sẽ thật sự khác biệt khi so sánh với Galaxy S9 hay Galaxy Note 9. Tuy nhiên, ban lãnh đạo của công ty không tiết lộ chi tiết liệu hãng sẽ tạo ra những thay đổi gì trên thế hệ mới.

 

Ngoài ra, ông Koh cũng cho biết thêm rằng thế hệ flagship tiếp theo Samsung sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều phiên bản màu sắc ấn tượng. Người dùng có thể hy vọng Galaxy S10 sẽ có một phiên bản màu đặc biệt như phiên bản Galaxy S6 Edge ngọc lục bảo được ra mắt vào năm 2015. Theo dự kiến, dòng Galaxy S10 sẽ xuất hiện trong sự kiện MWC 2019.

53Vote
40Vote
32Vote
22Vote
10Vote
3.67
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.