Instagram Bổ Sung Tab Mua Sắm Lên Trang Explore

20 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 11975)
Instagram Bổ Sung Tab Mua Sắm Lên Trang Explore
Instagram Bổ Sung Tab Mua Sắm Lên Trang Explore

Trước khi ra mắt một ứng dụng mua sắm độc lập, Instagarm có vẻ như khá tích cực mang đến nhiều cách kiếm tiền trên nền tảng của mình. Khoảng giữa tháng 09/2018, Instagarm cho biết sẽ bổ sung một tab mua sắm trên trang Explore, cho phép người dùng lướt nhìn qua những món đồ mua được từ những người bán lẻ. Khi ra mắt, Instagram sẽ cho phép những người bán bổ sung sticker vào Stories của họ, nhằm cho phép những người mua có thể mua trực tiếp từ Stories bằng cách chạm vào món hàng.

 

Mua sắm là một hoạt động ngày càng phổ biến trên Instagram. Công ty cho biết, có khoảng 90 triệu người chạm vào những bài đăng về mua sắm. Theo COO Sheryl Sandberg chia sẻ, hơn 25 triệu doanh nghiệp đã có tài khoảng Instagram, và 2 triệu trong số đó quảng cáo với Facebook. Đây cũng chính là lí do vì sao công ty phát triển một ứng dụng mua sắm độc lập để tận dụng sự nhiệt tình của người dùng với việc mua bán trên nền tảng. Hiện vẫn chưa rõ khi nào ứng dụng mới sẽ ra mắt, và cũng có khả năng là Instagram sẽ từ bỏ dự án.

 

Dù vậy, công ty vẫn đang thực hiện nhiều bước tiến vào không gian thương mại điện tử. Instagram đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm vào tháng 11/2016, và mở rộng nó ra vào tháng 03/2017. Instagram cũng đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trên Stories vào tháng 06/2018.

55Vote
41Vote
35Vote
24Vote
14Vote
2.919
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2020
Bệnh tật là lý do không bao giờ được chấp nhận để vắng mặt tại các buổi cầu nguyện của giáo phái Shincheonji (Tân Thiên Địa), cựu thành viên Duhyen Kim nói.
27 Tháng Hai 2020
Mặt trời bị che khuất bởi một đường chân trời bắc ngang qua giữa khung cảnh bầu trời đêm ở cả hai bán cầu Trái đất.
27 Tháng Hai 2020
Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.
27 Tháng Hai 2020
CEO Apple cho biết công ty sẽ mở các cửa hàng vật lý đầu tiên tại Ấn Độ vào năm 2021 và một cửa hàng trực tuyến vào cuối năm 2020.
27 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã cử một nhóm điều tra đến Vũ Hán, thành phố tâm điểm của vụ dịch coronavirus, sau khi có báo cáo rằng một nhà tù đã thả một tù nhân bị nhiễm bệnh và để tù nhân đó đến Bắc Kinh.
26 Tháng Hai 2020
Mỹ và Hàn Quốc đã hoãn cuộc tập trận quân sự chung để hạn chế sự lây lan của coronavirus, vì số ca nhiễm bệnh đang vượt mức báo động