Samsung Cân Nhắc Loại Bỏ Dòng Galaxy J

19 Tháng Chín 20182:13 SA(Xem: 14674)
Samsung Cân Nhắc Loại Bỏ Dòng Galaxy J
Samsung Cân Nhắc Loại Bỏ Dòng Galaxy J

Khoảng giữa tháng 09/2018, theo giới truyền thông Hàn Quốc, Samsung đang cân nhắc việc loại bỏ dòng smartphone Galaxy J phổ thông để tập trung vào dòng Galaxy A trung cấp. Tại khu vực Đông Nam Á, Samsung sẽ tập trung phát triển phân khúc phổ thông bằng dòng M giá rẻ, sử dụng nhiều linh kiện từ Trung Quốc.

 

Hiện nay, Galaxy A là dòng smartphone đang được thị trường đón nhận rất tốt, nhờ thừa hưởng một số tính năng từ những dòng cao cấp như Note và S. Trong khi đó, trước nay, dòng J vẫn là smartphone phổ thông, chỉ được trang bị những tính năng khá cơ bản.

 

Thay thế cho dòng J ở phân khúc phổ thông, Samsung có thể sẽ giới thiệu dòng Galaxy M với mức giá hấp dẫn để cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ từ Trung Quốc. Để giảm giá thành, Galaxy M sẽ sử dụng nhiều hơn các linh kiện xuất xứ từ Trung Quốc. Samsung sẽ bán Galaxy M tại các nước đang phát triển ở khu vực Đông Nam Á, Mỹ Latin và Ấn Độ.

519Vote
41Vote
310Vote
212Vote
16Vote
3.348
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2020
Mỹ tuyên bố rút khỏi hiệp ước giám sát không phận đã ký với 34 nước, 6 tháng sau khi Trump cáo buộc Nga nhiều lần vi phạm thỏa thuận.
22 Tháng Mười Một 2020
Các doanh nghiệp Mỹ tại Trung Quốc hy vọng ông Biden sẽ giúp việc làm ăn thuận lợi hơn khi mối quan hệ của hai cường quốc ổn định sau 4 năm “sáng nắng chiều mưa”.
22 Tháng Mười Một 2020
Georgia sẽ tiến hành thêm một cuộc kiểm phiếu lại lần 2, sau khi chiến dịch tranh cử của Trump đưa ra yêu cầu vào hôm thứ Bảy (21/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (23/11/2020), Đặc phái viên của WHO về Covid-19 đã đưa ra dự đoán về đợt sóng lây nhiễm thứ ba sẽ bùng phát ở Châu Âu vào đầu năm 2021.
20 Tháng Mười Một 2020
Hầu hết các cụm sao đều gây ấn tượng đặc biệt. Riêng các cụm mở NGC 869 và NGC 884 có thể được coi là “ấn tượng gấp đôi”.
19 Tháng Mười Một 2020
Hơn một tuần sau khi truyền thông tuyên bố Joseph R. Biden Jr. là người thắng cử, Thống đốc Oklahoma Kevin Stitt vẫn chưa công khai thừa nhận kết quả.