Nokia Đang Phát Triển Một Chiếc Smartphone Chuyên Game

19 Tháng Chín 20182:18 SA(Xem: 11849)
Nokia Đang Phát Triển Một Chiếc Smartphone Chuyên Game
Nokia Đang Phát Triển Một Chiếc Smartphone Chuyên Game

Với việc các tựa game mobile đang ngày càng phát triển và thu hút rất nhiều người tham gia, các nhà sản xuất cũng chạy đua ra mắt những chiếc smartphone chuyên phục vụ cho việc chơi game. Có thể thấy, từ Razer, Asus cho đến Xiaomi, Huawei cũng đều đã nhảy vào thị phần đầy hứa hẹn.

 

Khoảng giữa tháng 09/2018, chi nhánh tại Ấn Độ của Nokia đã đăng một đoạn video teaser, tiết lộ rằng một chiếc smartphone gaming đang được phát triển và sẽ sớm ra mắt.

 

Cụ thể, đoạn video kéo dài 10 giây cho thấy một số hình ảnh đồ họa game, và kết thúc là một chiếc smartphone, nhưng không thể nhìn thấy rõ thiết kế. Nokia Ấn Độ cũng gắn hashtag #GameOn cho video teaser mới.

 

Ngoài ra, các fan hâm mộ của Nokia cũng đang rất mong đợi ngày ra mắt của chiếc smartphone cao cấp Nokia 9, được cho là sẽ có tới 5 camera ở mặt sau. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, Nokia 9 có thể sẽ dời ngày ra mắt tới năm 2019.

55Vote
40Vote
30Vote
24Vote
13Vote
312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Năm 2019
Những sinh vật ngoài hành tinh kỳ lạ kia đến từ đâu?
27 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, 194 thành viên trong Đại hội đồng y tế thế giới đã chính thức quyết định đưa nghiện game vào danh sách bệnh. Trong danh sách bệnh và các vấn đề sức khoẻ của WHO (ICD-11), bệnh nghiện chơi game được đặt tên là "Gaming disorder”, liệt vào một dạng bệnh tâm thần, nằm chung với nghiện cờ bạc.
26 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, Mỹ hiện đang cân nhắc gói hỗ trợ trị giá đến 700 triệu USD giúp các nhà mạng trong nước loại bỏ thiết bị viễn thông của Huawei khỏi hạ tầng của mình. Luật mới đồng thời cũng sẽ chặn việc sử dụng thiết bị hoặc dịch vụ của Huawei lẫn ZTE trong mạng lưới 5G thế hệ mới của Mỹ.
26 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Apple đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế công nghệ lọc ồn tự động khi thực hiện cuộc gọi trên iPhone. Theo trang Apple Insider, công nghệ mới sẽ cho phép người dùng kích hoạt tính năng chống ồn cho microphone đàm thoại khi cảm thấy đầu bên kia bị lẫn quá nhiều tạp âm, bằng cách ra lệnh cho trợ lí ảo 'Hey Siri, hãy lọc ồn cho cuộc gọi tôi đang nghe'. Sau đó, tín hiệu sẽ được gửi qua iPhone của người còn lại và chạy thuật toán lọc ồn phù hợp.
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng dự án Starlink, dự án bao phủ Internet băng thông rộng trên toàn thế giới qua vệ tinh, của Elon Musk sẽ bắt đầu bằng việc phóng tàu SpaceX chở 60 vệ tinh lên vũ trụ vào ngày 23/05/2019.
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, mẫu xe thử nghiệm các nghệ an toàn mới nhất của Mercedes-Benz đã chính thức được giới thiệu với tên gọi khá dài - Experimental Safety Vehicle (ESF) và được xây dựng dựa trên phiên bản hybrid cắm sạc (plug-in hybrid) của Mercedes-Benz GLE-Class thế hệ thứ 4. Bên cạnh vai trò dùng thử các công nghệ an toàn tiên tiến nhất của Mercedes, ESF còn có khả năng tự lái ở một số điều kiện lưu thông nhất định. Đặc biệt, ESF có thể giao tiếp với các phương tiện khác khi tham gia giao thông dưới chế độ tự lái.