Nokia Đang Phát Triển Một Chiếc Smartphone Chuyên Game

19 Tháng Chín 20182:18 SA(Xem: 11921)
Nokia Đang Phát Triển Một Chiếc Smartphone Chuyên Game
Nokia Đang Phát Triển Một Chiếc Smartphone Chuyên Game

Với việc các tựa game mobile đang ngày càng phát triển và thu hút rất nhiều người tham gia, các nhà sản xuất cũng chạy đua ra mắt những chiếc smartphone chuyên phục vụ cho việc chơi game. Có thể thấy, từ Razer, Asus cho đến Xiaomi, Huawei cũng đều đã nhảy vào thị phần đầy hứa hẹn.

 

Khoảng giữa tháng 09/2018, chi nhánh tại Ấn Độ của Nokia đã đăng một đoạn video teaser, tiết lộ rằng một chiếc smartphone gaming đang được phát triển và sẽ sớm ra mắt.

 

Cụ thể, đoạn video kéo dài 10 giây cho thấy một số hình ảnh đồ họa game, và kết thúc là một chiếc smartphone, nhưng không thể nhìn thấy rõ thiết kế. Nokia Ấn Độ cũng gắn hashtag #GameOn cho video teaser mới.

 

Ngoài ra, các fan hâm mộ của Nokia cũng đang rất mong đợi ngày ra mắt của chiếc smartphone cao cấp Nokia 9, được cho là sẽ có tới 5 camera ở mặt sau. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, Nokia 9 có thể sẽ dời ngày ra mắt tới năm 2019.

55Vote
40Vote
30Vote
24Vote
13Vote
312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, CEO Mark Zuckerberg tỏ ý tiếc nuối vì không học theo WeChat. Trong tương lai mạng xã hội Facebook sẽ có nhiều đặc điểm giống đối thủ đến từ Trung Quốc.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Micron đã quay lại thị trường thẻ nhớ với dòng thẻ microSD c200, dung lượng từ 128 GB đến 1 TB. Đây là lần trở lại đầu tiên của Micron sau khi ngưng mảng kinh doanh thẻ nhớ của Lexar từ cách đây hơn 1.5 năm. Dòng thẻ có giá rẻ, dung lượng cao nhờ sử dụng công nghệ QLC NAND mới.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, để tiết kiệm chi phí hoạt động, Tesla từng thông báo sẽ đóng cửa hầu hết các cửa hàng trưng bày và chuyển qua bán xe 100% trên kênh online. Nhưng sau 2 tuần cân nhắc, công ty đã đưa ra thông báo cho biết họ sẽ chỉ đóng cửa 50% số cửa hàng, đồng thời sẽ tăng giá bán xe lên 3% để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo trang CNN, Mỹ đưa ra lời cảnh báo mới nhất dành cho Đức về việc sử dụng các thiết bị viễn thông của Huawei. Mỹ đe dọa sẽ ngừng cung cấp các thông tin tình báo, nếu như Đức tiếp tục sử dụng thiết bị của nhà sản xuất Trung Quốc để phát triển mạng lưới 5G.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.