Nokia Đang Phát Triển Một Chiếc Smartphone Chuyên Game

19 Tháng Chín 20182:18 SA(Xem: 12059)
Nokia Đang Phát Triển Một Chiếc Smartphone Chuyên Game
Nokia Đang Phát Triển Một Chiếc Smartphone Chuyên Game

Với việc các tựa game mobile đang ngày càng phát triển và thu hút rất nhiều người tham gia, các nhà sản xuất cũng chạy đua ra mắt những chiếc smartphone chuyên phục vụ cho việc chơi game. Có thể thấy, từ Razer, Asus cho đến Xiaomi, Huawei cũng đều đã nhảy vào thị phần đầy hứa hẹn.

 

Khoảng giữa tháng 09/2018, chi nhánh tại Ấn Độ của Nokia đã đăng một đoạn video teaser, tiết lộ rằng một chiếc smartphone gaming đang được phát triển và sẽ sớm ra mắt.

 

Cụ thể, đoạn video kéo dài 10 giây cho thấy một số hình ảnh đồ họa game, và kết thúc là một chiếc smartphone, nhưng không thể nhìn thấy rõ thiết kế. Nokia Ấn Độ cũng gắn hashtag #GameOn cho video teaser mới.

 

Ngoài ra, các fan hâm mộ của Nokia cũng đang rất mong đợi ngày ra mắt của chiếc smartphone cao cấp Nokia 9, được cho là sẽ có tới 5 camera ở mặt sau. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, Nokia 9 có thể sẽ dời ngày ra mắt tới năm 2019.

55Vote
40Vote
30Vote
24Vote
13Vote
312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, dữ liệu iCloud của khoảng 130 triệu người dùng ở Trung Quốc đã được chuyển hoàn tất qua máy chủ của Guizhou-Cloud Big Data, một công ty viễn thông thuộc sở hữu của nhà nước. Điều này cũng có nghĩa là các dịch vụ đám mây của Trung Quốc đang nắm quyền quản lý nguồn dữ liệu iCloud của hàng trăm triệu người dùng iPhone ở trong nước.
21 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, Comcast đã chính thức rút đề nghị mua lại đối với 21st Century Fox, trị giá 65 tỷ USD. Điều cũng có nghĩa là Disney đã giành chiến thắng và các siêu anh hùng Marvel sắp được đoàn tụ về cùng một mái nhà. Mức giá đề nghị mua lại Fox của Disney là 71.3 tỷ USD.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, Apple đang vấp phải làn sóng phản đối dữ dội sau khi nhiều người dùng nhận ra những chiếc laptop MacBook Pro 2018 mới trang bị chip Intel Core i9 không như quảng cáo.
20 Tháng Bảy 2018
Công nghệ chỉnh sửa gen CRISPR được đánh giá là một trong những đột phá quan trọng nhất của khoa học hiện đại. Dù đã được một số quốc gia cho phép thử nghiệm trên người, sự an toàn của CRISPR vẫn còn là chủ đề gây tranh cãi.
20 Tháng Bảy 2018
Các nhà khoa học đã tìm ra nguyên nhân khiến cho các tế bào già đi. Những thứ như tổn thương DNA, sự rút ngắn nhiễm sắc thể và thiếu khả năng tăng sinh có thể làm cho các tế bào đóng cửa – chúng không chết, nhưng ngừng phân chia và chỉ ở yên một chỗ. Tuy nhiên, sự thật là chưa có một ý tưởng thuyết phục nào giải thích sự già đi của một sinh vật. Nó có thể là hiệu ứng tích lũy của rất nhiều tế bào đã già đi, hoặc có thêm một thứ gì đó tham gia vào quá trình đếm ngược tuổi tác.
20 Tháng Bảy 2018
Facebook là nền tảng mạng xã hội lớn nhất, nên khi có những thông tin sai lệch được đăng tải, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. Trong quá khứ, nhiều ý kiến từng cho rằng Facebook đã góp phần làm ảnh hưởng đến kết quả bầu cử tổng thống Mỹ. Để chống lại tình trạng tiêu cực, khoảng giữa tháng 07/2018, Facebook cho biết đã bắt đầu gỡ bỏ những thông tin sai lệch, những thông tin có thể làm hại đến xã hội, đến những người dùng ngoài đời.