Samsung Vô Tình Tiết Lộ Galaxy S10 Sẽ Có Tới 4 Phiên Bản Khác Nhau

21 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 15471)
Samsung Vô Tình Tiết Lộ Galaxy S10 Sẽ Có Tới 4 Phiên Bản Khác Nhau
Samsung Vô Tình Tiết Lộ Galaxy S10 Sẽ Có Tới 4 Phiên Bản Khác Nhau

Khoảng giữa tháng 09/2018, CEO DJ Koh đã phát biểu với giới truyền thông Trung Quốc và tiết lộ rằng Galaxy S10 sẽ có những thay đổi rất lớn về thiết kế. Đây thực sự là tin mừng đối với người dùng Samsung, vì họ đang rất mong đợi một chiếc smartphone Galaxy S khác biệt.

 

Galaxy S9 và S9+ ra mắt đầu năm 2018 là những chiếc smartphone Android mạnh nhất, đẹp nhất và hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, về mặt thiết kế, Galaxy S9 không có nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm. Samsung đã rất thành công với thiết kế màn hình cong tràn hai cạnh và tiếp tục áp dụng trong nhiều năm trở lại đây. Do đó, Galaxy S10 được kỳ vọng rất nhiều. Đây cũng là chiếc smartphone đánh dấu cột mốc kỷ niệm 10 nằm của dòng sản phẩm Samsung Galaxy S.

 

Theo những dự đoán trước đây, Galaxy S10 sẽ ra mắt với 3 phiên bản khác nhau. Tuy nhiên, các lập trình viên của diễn đàn XDA Developers đã phát hiện ra rằng Samsung đã vô tình để lộ bằng chứng cho thấy sẽ có tới 4 phiên bản Galaxy S10 khác nhau.

 

Theo đó, các tập tin xml được tìm thấy trong bản cập nhật Android 9.0 của Samsung dành cho Galaxy S9+. “Beyond” chính là mã nội bộ mà Samsung đặt cho Galaxy S10. Như vậy, có tới 4 phiên bản Galaxy S10 khác nhau:

- Beyond0 có thể là phiên bản Galaxy S10 giá rẻ, với thông số không quá ấn tượng.

- Beyond1 là phiên bản Galaxy S10 thường với màn hình AMOLED 5.8 inch.

- Beyond2 có thể là phiên bản Galaxy S10+ với màn hình 6.44 inch và trang bị 5 camera.

- Beyond25g: Đây cũng là phiên bản Galaxy S10+, nhưng là chiếc smartphone flagship đầu tiên được hỗ trợ mạng 5G của Samsung.

 

Các nguồn tin trước đây còn cho biết, Galaxy S10 sẽ được trang bị vi xử lý 7nm thế hệ mới, sẽ không kém gì so với A12 Bionic của iPhone Xs và Xs Max. RAM và bộ nhớ Flash cũng sẽ có tốc độ cao hơn. Galaxy S10+ sẽ được trang bị camera selfie kép và 3 camera sau, nâng tổng số camera lên 5. Công nghệ cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình cũng sẽ xuất hiện, nhưng có vẻ như sẽ không được tích hợp cho phiên bản Galaxy S10 giá rẻ.

54Vote
41Vote
34Vote
22Vote
14Vote
2.915
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Ba 2020
Có ba thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt đã bị nhiễm Covid-19, hiện đã được cách ly và đưa khỏi chiến hạm bằng máy bay.
24 Tháng Ba 2020
Nếu nhìn chằm chằm vào một mảng trời thú vị đủ lâu, liệu nó trông có khác?
24 Tháng Ba 2020
Cùng với New Zealand, Mỹ đã tăng thêm sức nặng đáng kể trong lời kêu gọi hoãn tổ chức Thế vận hội Tokyo do đại dịch coronavirus (Covid-19). Nhiều nước đang mong muốn ban tổ chức Olympic nhanh chóng đưa ra quyết định tạm hoãn sự kiện.
24 Tháng Ba 2020
Trong khi Châu Âu đã thế chân Trung Quốc trở thành tâm dịch Covid-19 toàn cầu, nhiều quốc gia phương Tây vẫn chưa thực sự rút ra được bài học từ Ý.
24 Tháng Ba 2020
Chỉ một tuần trước, Hong Kong vẫn được xem là hình mẫu của Châu Á trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, với số lượng ca nhiễm tương đối thấp sau nhiều tháng đương đầu với đại dịch.
24 Tháng Ba 2020
Cuba sẽ hạn chế xuất nhập cảnh và cách ly du khách nước ngoài tại khách sạn và đóng cửa biên giới từ ngày 24/03/2020 để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.