Samsung Vô Tình Tiết Lộ Galaxy S10 Sẽ Có Tới 4 Phiên Bản Khác Nhau

21 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 16005)
Samsung Vô Tình Tiết Lộ Galaxy S10 Sẽ Có Tới 4 Phiên Bản Khác Nhau
Samsung Vô Tình Tiết Lộ Galaxy S10 Sẽ Có Tới 4 Phiên Bản Khác Nhau

Khoảng giữa tháng 09/2018, CEO DJ Koh đã phát biểu với giới truyền thông Trung Quốc và tiết lộ rằng Galaxy S10 sẽ có những thay đổi rất lớn về thiết kế. Đây thực sự là tin mừng đối với người dùng Samsung, vì họ đang rất mong đợi một chiếc smartphone Galaxy S khác biệt.

 

Galaxy S9 và S9+ ra mắt đầu năm 2018 là những chiếc smartphone Android mạnh nhất, đẹp nhất và hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, về mặt thiết kế, Galaxy S9 không có nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm. Samsung đã rất thành công với thiết kế màn hình cong tràn hai cạnh và tiếp tục áp dụng trong nhiều năm trở lại đây. Do đó, Galaxy S10 được kỳ vọng rất nhiều. Đây cũng là chiếc smartphone đánh dấu cột mốc kỷ niệm 10 nằm của dòng sản phẩm Samsung Galaxy S.

 

Theo những dự đoán trước đây, Galaxy S10 sẽ ra mắt với 3 phiên bản khác nhau. Tuy nhiên, các lập trình viên của diễn đàn XDA Developers đã phát hiện ra rằng Samsung đã vô tình để lộ bằng chứng cho thấy sẽ có tới 4 phiên bản Galaxy S10 khác nhau.

 

Theo đó, các tập tin xml được tìm thấy trong bản cập nhật Android 9.0 của Samsung dành cho Galaxy S9+. “Beyond” chính là mã nội bộ mà Samsung đặt cho Galaxy S10. Như vậy, có tới 4 phiên bản Galaxy S10 khác nhau:

- Beyond0 có thể là phiên bản Galaxy S10 giá rẻ, với thông số không quá ấn tượng.

- Beyond1 là phiên bản Galaxy S10 thường với màn hình AMOLED 5.8 inch.

- Beyond2 có thể là phiên bản Galaxy S10+ với màn hình 6.44 inch và trang bị 5 camera.

- Beyond25g: Đây cũng là phiên bản Galaxy S10+, nhưng là chiếc smartphone flagship đầu tiên được hỗ trợ mạng 5G của Samsung.

 

Các nguồn tin trước đây còn cho biết, Galaxy S10 sẽ được trang bị vi xử lý 7nm thế hệ mới, sẽ không kém gì so với A12 Bionic của iPhone Xs và Xs Max. RAM và bộ nhớ Flash cũng sẽ có tốc độ cao hơn. Galaxy S10+ sẽ được trang bị camera selfie kép và 3 camera sau, nâng tổng số camera lên 5. Công nghệ cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình cũng sẽ xuất hiện, nhưng có vẻ như sẽ không được tích hợp cho phiên bản Galaxy S10 giá rẻ.

54Vote
41Vote
34Vote
22Vote
14Vote
2.915
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tám 2018
Google không chỉ phải thường xuyên kiểm tra Google Play Store để ngăn các ứng dụng Android độc hại mà hãng hiện nay còn phải chú ý đến phần mềm có khả năng gây hại cho Windows.
08 Tháng Tám 2018
Cuối tháng 07/2018, Samsung đã công bố một phiên bản màn hình linh hoạt hướng mục tiêu tới những chiếc smartphone. Tuy nhiên, hãng cũng lưu ý rằng loại màn hình mới có thể sử dụng cho các thiết bị khác như xe, máy chơi game cầm tay, tablet và các thiết bị quân sự di động. Thông cáo báo chí cho biết hãng đã nhận được một chứng nhận đặc biệt từ Underwriters Laboratories và đáp ứng các thông số kỹ thuật quân sự về độ bền cũng như khả năng không thể phá vỡ.
08 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Snap công bố báo cáo tài chính Q2/2018, cho biết số lượng người mỗi ngày sụt giảm 1.5% xuống còn 188 triệu. Dù tổng doanh thu của Snap tăng trưởng mạnh 44%, đạt 262.3 triệu USD so với dự đoán doanh thu 249.8 triệu USD của Phố Wall. Tuy nhiên, công ty vẫn thua lỗ 353 triệu USD, tin mừng là khoản lỗ của Q2 đã giảm 20% so với cùng kỳ năm 2017.
08 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, SoftBank đang đàm phán để đầu tư từ 500 đến 750 triệu USD cho Zume Inc, công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và giao bánh pizza với sự giúp đỡ của robot. Hiện Zume đang sở hữu bằng sáng chế cho xe tải giao hàng có khả năng tự chế biến thức ăn khi nó đang trên đường tới nhà khách hàng.
08 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, nhà máy sản xuất chip TSMC ở Đài Loan đã buộc phải tạm dừng kế hoạch vì bị virus tấn công vào hệ thống. Sau đó, TSMC đã thông báo rằng loại virus tấn công hãng chính là một biến thể của WannaCry. Hiện các nhà máy của TSMC đã hoạt động lại hoàn toàn bình thường. Các khách hàng lớn của TSMC bao gồm AMD, NVIDIA, Qualcomm, và Apple.
08 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo trang Wall Street Journal, mạng xã hội Facebook đang yêu cầu các ngân hàng lớn ở Mỹ chia sẻ các giao dịch thẻ của khách hàng, thói quen mua sắm và kiểm tra số dư tài khoản để cung cấp các dịch vụ tài chính mới trên nền tảng Messenger.