Apple Tăng Sản Lượng iPhone XR

21 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 15948)
Apple Tăng Sản Lượng iPhone XR
Apple Tăng Sản Lượng iPhone XR

Tính đến giữa tháng 09/2018, dòng sản phẩm iPhone XR dù chưa cho đặt trước, nhưng nguồn tin từ chuỗi cung ứng đã khẳng định Apple đang tăng lượng đơn hàng nhằm đón đầu doanh số cao hơn dự tính.

 

Theo trang Digitimes, số lượng xuất xưởng iPhone XR có thể đạt 20 triệu máy trong tháng 10/2018 và Apple đang điều chỉnh sản lượng cho đến tháng 12/2018. Cụ thể, trang Digitimes cho biết: “Đà xuất xưởng iPhone XR dự kiến tiếp tục tăng tới đầu năm 2019 do tỷ lệ đơn hàng iPhone XR trong tổng số 3 iPhone mới đến tháng 12 được xét lại hơn 50%”.

 

Dựa vào lượng đặt trước iPhone Xs và Xs Max, Apple đã có thể phần nào hình dung được nhu cầu đối với iPhone XR. Ngoài ra, công ty cũng lưu ý đến các bài đánh giá, phần lớn đều khuyên những người dùng iPhone đời cũ nên chờ iPhone XR thay vì mua iPhone Xs ngay bây giờ. Nguồn tin cho biết thêm, dù iPhone XR có giá cao hơn dự đoán (khoảng 749 USD so với 700 USD) và cao hơn giá bán trung bình của các smartphone cao cấp nội địa (khoảng 699 USD), thiết bị vẫn sẽ cạnh tranh được nhờ vào tính năng 2 SIM.

510Vote
40Vote
314Vote
25Vote
18Vote
337
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2020
Tối hôm thứ Ba (07/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ cắt nguồn ngân sách tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vì cho rằng cơ quan đã thiên vị thông tin cho Trung Quốc trong nỗ lực chống đại dịch Covid-19.
07 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm thứ Ba (07/04/2020) đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước đại dịch Covid-19 ở các khu vực trung tâm đông dân và công bố gói kích thích mà ông mô tả là thuộc dạng lớn nhất nhì thế giới để xoa dịu nền kinh tế.
07 Tháng Tư 2020
Nhiều thiên hà xoắn ốc có các thanh ngang bắc qua tâm của chúng.
07 Tháng Tư 2020
Các bệnh viện ở Cincinnati đang cho nghỉ và cắt giảm giờ làm cho các y tá và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác. Các y tá tại một bệnh viện ở thành phố New York đã phải cạnh tranh để được xét nghiệm Covid-19. Một trung tâm y tế ở Minnesota đã cân nhắc việc đóng cửa vì không có đủ khẩu trang.
07 Tháng Tư 2020
Trong các hướng dẫn mới về sức khỏe cộng đồng, quân đội Mỹ yêu cầu binh lính phải đeo khẩu trang để ngăn Covid-19 lây lan, nhưng nguồn cung khan hiếm khiến lính Mỹ được lệnh tự làm khẩu trang vải.
07 Tháng Tư 2020
Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada, phàn nàn rằng Mỹ đã chặn lô hàng hơn 3 triệu khẩu trang mà họ đã đặt mua để chống lại sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Chính quyền Ottawa cho biết đang gây áp lực buộc Washington phải trả lại hàng.