Apple Tăng Sản Lượng iPhone XR

21 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 16126)
Apple Tăng Sản Lượng iPhone XR
Apple Tăng Sản Lượng iPhone XR

Tính đến giữa tháng 09/2018, dòng sản phẩm iPhone XR dù chưa cho đặt trước, nhưng nguồn tin từ chuỗi cung ứng đã khẳng định Apple đang tăng lượng đơn hàng nhằm đón đầu doanh số cao hơn dự tính.

 

Theo trang Digitimes, số lượng xuất xưởng iPhone XR có thể đạt 20 triệu máy trong tháng 10/2018 và Apple đang điều chỉnh sản lượng cho đến tháng 12/2018. Cụ thể, trang Digitimes cho biết: “Đà xuất xưởng iPhone XR dự kiến tiếp tục tăng tới đầu năm 2019 do tỷ lệ đơn hàng iPhone XR trong tổng số 3 iPhone mới đến tháng 12 được xét lại hơn 50%”.

 

Dựa vào lượng đặt trước iPhone Xs và Xs Max, Apple đã có thể phần nào hình dung được nhu cầu đối với iPhone XR. Ngoài ra, công ty cũng lưu ý đến các bài đánh giá, phần lớn đều khuyên những người dùng iPhone đời cũ nên chờ iPhone XR thay vì mua iPhone Xs ngay bây giờ. Nguồn tin cho biết thêm, dù iPhone XR có giá cao hơn dự đoán (khoảng 749 USD so với 700 USD) và cao hơn giá bán trung bình của các smartphone cao cấp nội địa (khoảng 699 USD), thiết bị vẫn sẽ cạnh tranh được nhờ vào tính năng 2 SIM.

510Vote
40Vote
314Vote
25Vote
18Vote
337
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Hạ viện Mỹ đạt đủ số phiếu để hạn chế quyền lực chiến tranh của Trump sau khi ông ra lệnh không kích hạ sát tướng Iran Qassem Soleimani.
11 Tháng Giêng 2020
Cách đây hơn 20 năm, cả thế giới đồn thổi về "ngày tận thế năm 2000" và "sự cố Y2K" có thể khiến toàn bộ hệ thống máy tính sụp đổ, kéo theo nhiều hệ lụy như hệ thống giao thông đình trệ, các doanh nghiệp, ngân hàng, tổ chức chính phủ phải đóng cửa.
11 Tháng Giêng 2020
Một ổ dịch với gần 60 ca mắc bệnh viêm phổi lạ ở thành phố Vũ Hán thuộc miền Trung của Trung Quốc có thể có nguyên nhân là một chủng virus mới cùng họ với virus gây hội chứng suy hô hấp cấp tính nặng (SARS) và hội chứng viêm đường hô hấp Trung Đông (MERS).
11 Tháng Giêng 2020
TikTok là ứng dụng mạng xã hội chia sẻ những video ngắn, với độ dài 3 - 5 giây, được rất nhiều thanh thiếu niên yêu thích.
11 Tháng Giêng 2020
Cựu tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy dự kiến sẽ hầu tòa ngày 05/10/2020 về tội tham nhũng sau khi bị cáo buộc cố ý lấy thông tin mật từ thẩm phán.
11 Tháng Giêng 2020
Những đường gợn bụi và khí làm nên cái tên Tinh vân Sao Cháy.