Apple Tăng Sản Lượng iPhone XR

21 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 16501)
Apple Tăng Sản Lượng iPhone XR
Apple Tăng Sản Lượng iPhone XR

Tính đến giữa tháng 09/2018, dòng sản phẩm iPhone XR dù chưa cho đặt trước, nhưng nguồn tin từ chuỗi cung ứng đã khẳng định Apple đang tăng lượng đơn hàng nhằm đón đầu doanh số cao hơn dự tính.

 

Theo trang Digitimes, số lượng xuất xưởng iPhone XR có thể đạt 20 triệu máy trong tháng 10/2018 và Apple đang điều chỉnh sản lượng cho đến tháng 12/2018. Cụ thể, trang Digitimes cho biết: “Đà xuất xưởng iPhone XR dự kiến tiếp tục tăng tới đầu năm 2019 do tỷ lệ đơn hàng iPhone XR trong tổng số 3 iPhone mới đến tháng 12 được xét lại hơn 50%”.

 

Dựa vào lượng đặt trước iPhone Xs và Xs Max, Apple đã có thể phần nào hình dung được nhu cầu đối với iPhone XR. Ngoài ra, công ty cũng lưu ý đến các bài đánh giá, phần lớn đều khuyên những người dùng iPhone đời cũ nên chờ iPhone XR thay vì mua iPhone Xs ngay bây giờ. Nguồn tin cho biết thêm, dù iPhone XR có giá cao hơn dự đoán (khoảng 749 USD so với 700 USD) và cao hơn giá bán trung bình của các smartphone cao cấp nội địa (khoảng 699 USD), thiết bị vẫn sẽ cạnh tranh được nhờ vào tính năng 2 SIM.

510Vote
40Vote
314Vote
25Vote
18Vote
337
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, một số phân tích mới cho biết, hãng sản xuất chip TSMC nhiều khả năng vẫn độc quyền sản xuất chip A13 cho iPhone 2019 của Apple.
24 Tháng Tám 2018
Trong năm 2018, chính phủ Australia đưa ra quy định yêu cầu các hãng viễn thông phải bảo đảm rằng họ bảo vệ được mạng lưới từ những cuộc can thiệp hay truy cập bất hợp pháp, đe dọa an ninh quốc gia. Khoảng cuối tháng 08/2018, Bộ Nội vụ Australia tìm cách thắt chặt quy định, dẫn lý do về sự phức tạp của kiến trúc mạng 5G so với các công nghệ hiện hành.
24 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Facebook đã thẳng tay xóa bỏ 652 trang, tài khoản và nhóm được xác định nằm trong chiến dịch lan truyền tin tức giả mạo. Những trang và tài khoản, nhóm bị xóa bỏ có nguồn gốc ở Iran và đã nhắm đến các quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài ra, Facebook cũng tìm thấy một số trang mới được kết nối với Nga.
23 Tháng Tám 2018
Ngày càng có nhiều phía phản ứng gay gắt với các cửa hàng ứng dụng của Apple và Google, nhiều công ty cho biết các công ty lớn trong ngành công nghệ đang thu thuế quá cao để kết nối người dùng với các sản phẩm của các nhà phát triển.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, trang GSMArena cho biết, Apple đang có kế hoạch cắt giảm chi phí với các thiết bị sắp được ra mắt trong tương lai gần, bao gồm iPhone, iPad và MacBook. Một số nguồn tin tiết lộ rằng, các nhà cung ứng của Apple tại Đài Loan đã phải giảm chi phí sản phẩm để chống lại sự cạnh tranh đến từ các đối thủ đến từ Trung Quốc.
23 Tháng Tám 2018
Sóng Wi-Fi liệu có thể giúp phát hiện ra vật liệu nổ hay vũ khí ẩn bên trong một cái túi?