Apple Ngừng Bán Các Mac Mini Phiên Bản OS X Server

19 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 21427)
Apple Ngừng Bán Các Mac Mini Phiên Bản OS X Server

Apple vừa có nâng cấp đáng kể cho dòng sản phẩm Mac Mini. Những cải tiến mới bao gồm chip Haswell, card đồ họa HD 5000/Iris, Wi-Fi 802.11ac, bộ nhớ flash chuẩn PCI-e.

blank

Phiên bản Mac Mini mới có dung lượng lưu trữ tối đa là 1TB, được trang bị 1TB Fusion Driver (tính năng tự phân chia dữ liệu) hoặc 1TB bộ nhớ flash chuẩn PCLe. Các Mac Mini đời đầu với phiên bản OS X Server của OS X, Apple đã cho phát hành Mac Mini mới với các gói Server (giá 19.99 USD) trên App Store.



Mặc dù không được trang bị bộ nhớ 2TB như trước nhưng Mac Mini mới vẫn có phần cứng tốt hơn, có 4 cổng USB 3.0, 2 cổng Thunderbolt 2.0, giúp người dùng thoải mái mở rộng lưu trữ với các bộ nhớ ngoài.

Các Mac Mini của Apple lần lượt được cung cấp với giá 499 USD, 699 USD, và 999 USD; tuy nhiên hãng đã ngừng cung cấp hệ điều hành OS X Server và loại bỏ tùy chọn 2TB dung lượng lưu trữ cũ.

Link: http://store.apple.com/us/buy-mac/mac-mini

513Vote
40Vote
36Vote
25Vote
15Vote
3.429
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)