Apple Ngừng Bán Các Mac Mini Phiên Bản OS X Server

19 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 21474)
Apple Ngừng Bán Các Mac Mini Phiên Bản OS X Server

Apple vừa có nâng cấp đáng kể cho dòng sản phẩm Mac Mini. Những cải tiến mới bao gồm chip Haswell, card đồ họa HD 5000/Iris, Wi-Fi 802.11ac, bộ nhớ flash chuẩn PCI-e.

blank

Phiên bản Mac Mini mới có dung lượng lưu trữ tối đa là 1TB, được trang bị 1TB Fusion Driver (tính năng tự phân chia dữ liệu) hoặc 1TB bộ nhớ flash chuẩn PCLe. Các Mac Mini đời đầu với phiên bản OS X Server của OS X, Apple đã cho phát hành Mac Mini mới với các gói Server (giá 19.99 USD) trên App Store.



Mặc dù không được trang bị bộ nhớ 2TB như trước nhưng Mac Mini mới vẫn có phần cứng tốt hơn, có 4 cổng USB 3.0, 2 cổng Thunderbolt 2.0, giúp người dùng thoải mái mở rộng lưu trữ với các bộ nhớ ngoài.

Các Mac Mini của Apple lần lượt được cung cấp với giá 499 USD, 699 USD, và 999 USD; tuy nhiên hãng đã ngừng cung cấp hệ điều hành OS X Server và loại bỏ tùy chọn 2TB dung lượng lưu trữ cũ.

Link: http://store.apple.com/us/buy-mac/mac-mini

513Vote
40Vote
36Vote
25Vote
15Vote
3.429
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2020
Chủ tịch Hạ viện Pelosi tỏ thái độ phản đối khi xé bản in Thông điệp Liên bang sau khi Trump kết thúc bài phát biểu.
08 Tháng Hai 2020
Trong giai đoạn những năm 1950 đến năm 2009, Bộ Quốc phòng nước Anh có một bộ phận chuyên ghi nhận báo cáo và điều tra các sự kiện liên quan tới UFO.
07 Tháng Hai 2020
Dịch nCoV phần nào cho thấy tầm quan trọng của Trung Quốc với sức mạnh tiêu dùng khổng lồ và là nhà sản xuất chủ lực thế giới.
07 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, Bộ Tư pháp Mỹ đã liên lạc với một số nhà phát triển ứng dụng để phục vụ cuộc điều tra của họ nhắm vào Apple, một trong 4 công ty công nghệ lớn của Mỹ vì các cáo buộc liên quan đến hành vi chống lại cạnh tranh.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, LG Electronics cho biết sẽ rút khỏi sự kiện Triển lãm Di động Thế giới MWC 2020, sắp diễn ra tại Barcelona.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, chính phủ Hàn Quốc tuyên bố những thương nhân đầu cơ khẩu trang và các sản phẩm giúp chống virus corona sẽ đối mặt án tù lên tới hai năm.