Xuất Hiện Hình Ảnh Của Chromebook Mới Tên Mã Nocturne

20 Tháng Chín 20181:45 SA(Xem: 131855)
Xuất Hiện Hình Ảnh Của Chromebook Mới Tên Mã Nocturne
Xuất Hiện Hình Ảnh Của Chromebook Mới Tên Mã Nocturne

Google đang chuẩn bị ra mắt hai thiết bị Chrome OS mới là Nocturne và Atlas. Khoảng giữa tháng 09/2018, theo một số hình ảnh được tiết lộ bởi About Chromebooks, có thể thấy được đây là thiết kế của Nocturne - chiếc tablet Chromebook đầu tiên của Google.

 

Sau khi đã ra mắt những chiếc laptop chạy hệ điều hành Chrome OS, có vẻ như Google muốn lấn sang cả thị trường tablet với Nocturne. Tablet Chromebook có thể sẽ trở thành mối đe dọa đối với những chiếc máy tính bảng Android, đặc biệt là trong phân khúc tầm trung và giá rẻ.

 

Theo những hình ảnh được tiết lộ, Nocturne có thiết kế trẻ trung, với viền màn hình khá mỏng và các góc bo tròn. Một cổng kết nối USB-C được đặt lệch ở cạnh bên trái, cho thấy Google muốn người dùng sử dụng Nocturne thường xuyên như một chiếc laptop.

 

Nocturne có thể gắn với bàn phím vật lý Brydge có toudpad, để biến hình thành laptop. Một tính năng thú vị khác là cảm biến vân tay được đặt ở cạnh trên của chiếc tablet. Dự kiến, Nocturne sẽ ra mắt cùng Atlas trong sự kiện của Google, diễn ra vào ngày 09/10/2018.

54Vote
45Vote
37Vote
28Vote
18Vote
2.732
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin đã đưa tin về việc Microsoft thêm tính năng cảnh báo người dùng khuyên họ nên sử dụng Microsoft Edge thay vì cài đặt trình duyệt khác trên bản build thử nghiệm mới nhất. Tính năng đã gặp phải vô số chỉ trích, khiến Microsoft phải loại bỏ nó ở bản cập nhật chính thức.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, trang KoreaBizWire cho biết, theo công ty tư vấn Brand Finance của Anh thống kê, Samsung Electronics, nhà sản xuất smartphone và chip nhớ hàng đầu thế giới đã chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng 50 công ty Hàn Quốc có giá trị thương hiệu cao nhất (giá trị thương hiệu của công ty khoảng 88.8 nghìn tỷ Won). Con số tăng 57% so với năm 2017 và cũng là mức cao nhất trong lịch sử của Samsung.
17 Tháng Chín 2018
Samsung có vẻ như đang muốn tăng sự cạnh tranh trong thị trường smartphone. Sau khi khẳng định được vị thế ở phân khúc cao cấp, công ty đang muốn tiếp tục đứng đầu ở phân khúc cận cao cấp.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, trong sự kiện Samsung Mobile Solutions Forum 2018 (Diễn đàn giải pháp di động Samsung 2018), công ty đã nêu bật danh mục toàn diện các giải pháp thành phần của mình.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, tại Hội thảo kỷ niệm lần thứ 60, DARPA – Cơ quan Chỉ đạo các Dự án Nghiên cứu Tiên tiến – đã công bố một khoản đầu tư trị giá 2 tỷ USD nhằm thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực trí tuệ nhân tạo AI.
15 Tháng Chín 2018
Hồi năm 2017, Apple đã phát hành một bản cập nhật iOS có kèm theo tính năng giảm hiệu năng để khắc phục vấn đề liên quan tới hiện tượng tự động sập nguồn trên iPhone. Thời điểm đó, không nhiều người quan tâm tới biện pháp công ty sử dụng để giải quyết vấn đề, cho đến khi một người dùng phát hiện ra rằng chính Apple đã giới hạn xung nhịp của chip, và kết quả chấm điểm benchmark của các mẫu iPhone đã được thay pin cao hơn rõ rệt.