Cat Công Bố Điện Thoại Siêu Bền B35

21 Tháng Chín 20181:53 SA(Xem: 43889)
Cat Công Bố Điện Thoại Siêu Bền B35
Cat Công Bố Điện Thoại Siêu Bền B35

Trong những năm qua, hầu hết các điện thoại siêu bền đều là smartphone vì giá bán của chúng khá cao, nhưng có vẻ như Cat muốn thay đổi điều đó với B35. Khoảng giữa tháng 09/2018, Cat công bố điện thoại cơ bản siêu bền B35, sẽ tới tay khách hàng vào tháng 10/2018.

 

Theo nhà sản xuất, Cat B35 đạt tiêu chuẩn chống nước bụi IP68, ngâm dưới nước ở độ sâu 1.2m trong 35 phút, có thể làm rơi từ độ cao 1.8m xuống nền xi măng, đạt tiêu chuẩn quân đội MIL-810G để hoạt động trong các môi trường siêu lạnh, nhiệt độ cao, độ ẩm lớn, sương muối và kể cả rung lắc.

 

Đó là về khả năng bảo vệ, còn về cấu hình, tuy không dùng Android mà chạy KaiOS 2.5, nhưng máy vẫn có chip SnapDragon 205, màn hình QVGA 2.4 inch, 512MB RAM và bộ nhớ trong 4GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD. KaiOS 2.5 vẫn có Google Assistant, Google Maps, Google Search và cả YouTube nên người dùng cũng không cần quá lo lắng về việc bị giới hạn tính năng.

 

KaiOS là nền tảng hệ điều hành dựa trên Linux, có nguồn gốc từ Firefox OS trước kia. Nó nằm đâu đó giữa điện thoại cơ bản và smartphone, nhưng hầu hết các ý kiến đều nghiêng về hướng điện thoại phổ thông. Ngoài ra, còn có mẫu Nokia 8110 4G cũng dựa trên nền tảng KaiOS.

517Vote
47Vote
314Vote
211Vote
111Vote
3.160
Ý kiến bạn đọc
22 Tháng Mười 20199:05 SA
Khách
Hello Mr. Nguyen Tan Trieu, hiện mẫu điện thoại này đã Out Of Stock trên website của hãng. Tuy nhiên, Mr. Nguyen có thể truy cập https://www.catphones.com/en-gb/where-to-buy/ để check cửa hàng còn hàng. Sản phẩm chủ yếu phát hành ở Anh. Giá sản phẩm niêm yết trên website là 99 Bảng.
22 Tháng Mười 20196:00 SA
Khách
Máy hiện đang có bán tai các cữa hàng nào và ở đâu, giá là bao nhiêu.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Hai 2020
Sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas, lớn thứ hai Châu Âu, đã phải đóng cửa hơn một giờ sau khi phi công phát hiện thiết bị bay không người lái trong khu vực.
06 Tháng Hai 2020
Theo Bộ Y tế Nhật, có 10 người trên du thuyền Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với nCoV.
06 Tháng Hai 2020
Việc người dân cân nhắc lợi ích khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân thay vì công cộng có thể kéo nhu cầu xe hơi lên cao.
05 Tháng Hai 2020
BlackBerry công bố rằng cuộc chơi smartphone Android của hãng đã đi đến hồi kết, và toàn bộ các mẫu máy hiện đang bán trên thị trường sẽ bị khai tử vào cuối năm 2020.
05 Tháng Hai 2020
Theo nguồn tin của Bloomberg, nhu cầu dầu của Trung Quốc đã giảm khoảng ba triệu thùng mỗi ngày, tương đương 20% tổng lượng tiêu thụ.
05 Tháng Hai 2020
NASA, ESA (Cơ quan Hàng không Châu Âu), Airbus và ULA (United Launch Alliance) đang hướng về thời điểm 11:03 p.m. EST, Chủ nhật ngày 09/02/2020 để khởi động sứ mệnh của Solar Orbiter.