Cat Công Bố Điện Thoại Siêu Bền B35

21 Tháng Chín 20181:53 SA(Xem: 43670)
Cat Công Bố Điện Thoại Siêu Bền B35
Cat Công Bố Điện Thoại Siêu Bền B35

Trong những năm qua, hầu hết các điện thoại siêu bền đều là smartphone vì giá bán của chúng khá cao, nhưng có vẻ như Cat muốn thay đổi điều đó với B35. Khoảng giữa tháng 09/2018, Cat công bố điện thoại cơ bản siêu bền B35, sẽ tới tay khách hàng vào tháng 10/2018.

 

Theo nhà sản xuất, Cat B35 đạt tiêu chuẩn chống nước bụi IP68, ngâm dưới nước ở độ sâu 1.2m trong 35 phút, có thể làm rơi từ độ cao 1.8m xuống nền xi măng, đạt tiêu chuẩn quân đội MIL-810G để hoạt động trong các môi trường siêu lạnh, nhiệt độ cao, độ ẩm lớn, sương muối và kể cả rung lắc.

 

Đó là về khả năng bảo vệ, còn về cấu hình, tuy không dùng Android mà chạy KaiOS 2.5, nhưng máy vẫn có chip SnapDragon 205, màn hình QVGA 2.4 inch, 512MB RAM và bộ nhớ trong 4GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD. KaiOS 2.5 vẫn có Google Assistant, Google Maps, Google Search và cả YouTube nên người dùng cũng không cần quá lo lắng về việc bị giới hạn tính năng.

 

KaiOS là nền tảng hệ điều hành dựa trên Linux, có nguồn gốc từ Firefox OS trước kia. Nó nằm đâu đó giữa điện thoại cơ bản và smartphone, nhưng hầu hết các ý kiến đều nghiêng về hướng điện thoại phổ thông. Ngoài ra, còn có mẫu Nokia 8110 4G cũng dựa trên nền tảng KaiOS.

517Vote
47Vote
314Vote
211Vote
111Vote
3.160
Ý kiến bạn đọc
22 Tháng Mười 20199:05 SA
Khách
Hello Mr. Nguyen Tan Trieu, hiện mẫu điện thoại này đã Out Of Stock trên website của hãng. Tuy nhiên, Mr. Nguyen có thể truy cập https://www.catphones.com/en-gb/where-to-buy/ để check cửa hàng còn hàng. Sản phẩm chủ yếu phát hành ở Anh. Giá sản phẩm niêm yết trên website là 99 Bảng.
22 Tháng Mười 20196:00 SA
Khách
Máy hiện đang có bán tai các cữa hàng nào và ở đâu, giá là bao nhiêu.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh khuyến khích các sở cảnh sát thực hiện những tiêu chuẩn mới nhất về sử dụng vũ lực, cải thiện chia sẻ thông tin.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), chính quyền Trump kiện cựu cố vấn an ninh quốc gia John Bolton vì cho rằng cuốn hồi ký của ông về Nhà Trắng chứa thông tin mật, tổn hại an ninh.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Triều Tiên tuyên bố từ chối lời đề nghị gửi đặc phái viên của Hàn Quốc và sẽ tái điều quân tới các đơn vị biên giới phi quân sự, tiếp tục làm gia tăng căng thẳng trong quan hệ với Hàn Quốc.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Bắc Kinh khuyến cáo người dân không rời thành phố, đồng thời đóng cửa toàn bộ trường học nhằm kiềm chế đợt bùng phát Covid-19 mới ở thành phố 21 triệu dân.
16 Tháng Sáu 2020
Indonesia đang có kế hoạch kiến thiết những khu công nghiệp có quy mô lớn nhất của mình ở bờ biển phía bắc đảo Java nhằm thu hút các nhà sản xuất di dời khỏi Trung Quốc.
16 Tháng Sáu 2020
Chính phủ Nhật Bản sẽ tập trung nhiều hơn với kế hoạch đưa người vào các vị trí lãnh đạo tại Liên Hợp Quốc, để đối phó ảnh hưởng ngày càng tăng của Trung Quốc.