Amazon Ra Mắt Echo Input

21 Tháng Chín 20182:17 SA(Xem: 17911)
Amazon Ra Mắt Echo Input
Amazon Ra Mắt Echo Input

Khoảng giữa tháng 09/2018, trong một sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Amazon đã ra mắt một thiết bị mới rất độc đáo có tên là Echo Input. Thiết bị có thể cắm vào bất kỳ chiếc loa nào và biến chúng thành một chiếc loa thông minh, giống như Amazon Echo.

 

Echo Input sẽ được bán với giá 34.99 USD. Amazon cho biết có thể sẽ bán kèm thiết bị mới với một số loa của bên thứ 3, chẳng hạn như Bose. Nhờ đó mà trong tương lai, người dùng sẽ được thấy rất nhiều chiếc loa thông thường được biến thành loa thông minh. Đây cũng là câu trả lời của Amazon dành cho Chromecast Audio của Google, một thiết bị có giá 35 USD mà người dùng có thể sử dụng để cắm vào những chiếc loa khác và phát nhạc trực tuyến.

 

Echo Input có một lợi thế lớn hơn đối thủ, đó là việc có thêm micro để tương tác với trợ lý ảo thông minh Alexa. Chromecast Audio không được tích hợp trợ lý ảo, và chỉ có một tính năng duy nhất là phát nhạc.

 

Nhìn chung, với Echo Input, Amazon bắt đầu tiến hành tham vọng phủ sóng các thiết bị thông minh trong gia đình. Cũng trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Amazon đã ra mắt một loạt các thiết bị thông minh khác như lò vi sóng tích hợp Alexa, đồng hồ treo tường thông minh và router wifi.

519Vote
45Vote
315Vote
221Vote
113Vote
2.973
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.