Amazon Ra Mắt Echo Input

21 Tháng Chín 20182:17 SA(Xem: 18211)
Amazon Ra Mắt Echo Input
Amazon Ra Mắt Echo Input

Khoảng giữa tháng 09/2018, trong một sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Amazon đã ra mắt một thiết bị mới rất độc đáo có tên là Echo Input. Thiết bị có thể cắm vào bất kỳ chiếc loa nào và biến chúng thành một chiếc loa thông minh, giống như Amazon Echo.

 

Echo Input sẽ được bán với giá 34.99 USD. Amazon cho biết có thể sẽ bán kèm thiết bị mới với một số loa của bên thứ 3, chẳng hạn như Bose. Nhờ đó mà trong tương lai, người dùng sẽ được thấy rất nhiều chiếc loa thông thường được biến thành loa thông minh. Đây cũng là câu trả lời của Amazon dành cho Chromecast Audio của Google, một thiết bị có giá 35 USD mà người dùng có thể sử dụng để cắm vào những chiếc loa khác và phát nhạc trực tuyến.

 

Echo Input có một lợi thế lớn hơn đối thủ, đó là việc có thêm micro để tương tác với trợ lý ảo thông minh Alexa. Chromecast Audio không được tích hợp trợ lý ảo, và chỉ có một tính năng duy nhất là phát nhạc.

 

Nhìn chung, với Echo Input, Amazon bắt đầu tiến hành tham vọng phủ sóng các thiết bị thông minh trong gia đình. Cũng trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Amazon đã ra mắt một loạt các thiết bị thông minh khác như lò vi sóng tích hợp Alexa, đồng hồ treo tường thông minh và router wifi.

519Vote
45Vote
315Vote
221Vote
113Vote
2.973
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, hải quan tại sân bay quốc tế Hong Kong thu giữ được 110 kg ma túy đá trị giá 9.8 triệu USD trong một kiện hàng chuyển tới từ Mexico.
17 Tháng Mười Hai 2019
Có một quy luật của giới thiết bị công nghệ, luật bất thành văn: nếu tin đồn nào được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong một thời gian dài, khả năng cao tin đồn ấy xác thực.
17 Tháng Mười Hai 2019
Trang Business Insider đã phỏng vấn một số nhân viên Apple Store cũ và mới để tìm hiểu sai lầm mà người dùng iPhone, iPad thường gặp phải.
17 Tháng Mười Hai 2019
theo một báo cáo tổng hợp từ 67 nhà khoa học từ 17 nước, kết luận rằng mức độ oxy trong đại dương đã giảm khoảng 2% kể từ giữa thế kỉ 20 và lượng nước bị thiếu hụt oxy đã tăng lên 4 lần kể từ những năm 1960
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/201, Tehran kêu gọi Seoul nhanh chóng thanh toán 6 tỷ USD tiền mua dầu, vốn bị đóng băng sau khi Washington cấm vận.
17 Tháng Mười Hai 2019
Kawasaki Heavy Industries giới thiệu tàu chở hàng đầu tiên trên thế giới vận chuyển Hydro lỏng, sử dụng công nghệ nhằm giúp mở rộng đáng kể khả năng vận chuyển nguồn năng lượng xanh.