Bản Cập Nhật Windows 10 October 2018 – Mức Tiêu Thụ Pin Sẽ Hiển Thị Trên Task Manager

24 Tháng Chín 20181:40 SA(Xem: 31604)
Bản Cập Nhật Windows 10 October 2018 – Mức Tiêu Thụ Pin Sẽ Hiển Thị Trên Task Manager
Bản Cập Nhật Windows 10 October 2018 – Mức Tiêu Thụ Pin Sẽ Hiển Thị Trên Task Manager

Đôi khi người dùng có thể biết rõ ràng các ứng dụng nào đang hút cạn viên pin laptop của mình, nhưng trong phần lớn thời gian, thật khó mà biết chính xác liệu việc Windows đang chạy ngầm khi lập chỉ mục các file hay những chương trình chống virus mới chính là thủ phạm giảm thời lượng pin laptop.

 

Theo các đánh giá từ những người dùng thử bản cập nhật Windows 10 Octorber 2018 Update, Microsoft đã bổ sung tính năng để thấy lượng tiêu thụ pin trong Task Manager, không chỉ ngay ở thời điểm đó, mà còn theo thời gian sử dụng. Mặc định các cột mới thường sẽ được giấu đi trừ khi người dùng mở rộng Task Manager ra tối đa, nhưng không cần phải kích hoạt hay lựa chọn.

 

Không may, các con số chỉ mang tính định tính với các mức thông báo như rất thấp, thấp, cao … thay vì định lượng chính xác, nhưng nó vẫn sẽ cho biết những chương trình nào đang dần hút cạn thời lượng pin trên laptop của người dùng.

 

Đến khoảng cuối tháng 09/2018, bản cập nhật October 2018 Update mới chỉ dành cho những người tham gia chương trình Windows 10 Insider. Và nó sẽ được cập nhật cho người dùng thông thường trong vài tuần tiếp theo.

 

 

519Vote
42Vote
36Vote
22Vote
16Vote
3.735
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.