Bản Cập Nhật Windows 10 October 2018 – Mức Tiêu Thụ Pin Sẽ Hiển Thị Trên Task Manager

24 Tháng Chín 20181:40 SA(Xem: 31688)
Bản Cập Nhật Windows 10 October 2018 – Mức Tiêu Thụ Pin Sẽ Hiển Thị Trên Task Manager
Bản Cập Nhật Windows 10 October 2018 – Mức Tiêu Thụ Pin Sẽ Hiển Thị Trên Task Manager

Đôi khi người dùng có thể biết rõ ràng các ứng dụng nào đang hút cạn viên pin laptop của mình, nhưng trong phần lớn thời gian, thật khó mà biết chính xác liệu việc Windows đang chạy ngầm khi lập chỉ mục các file hay những chương trình chống virus mới chính là thủ phạm giảm thời lượng pin laptop.

 

Theo các đánh giá từ những người dùng thử bản cập nhật Windows 10 Octorber 2018 Update, Microsoft đã bổ sung tính năng để thấy lượng tiêu thụ pin trong Task Manager, không chỉ ngay ở thời điểm đó, mà còn theo thời gian sử dụng. Mặc định các cột mới thường sẽ được giấu đi trừ khi người dùng mở rộng Task Manager ra tối đa, nhưng không cần phải kích hoạt hay lựa chọn.

 

Không may, các con số chỉ mang tính định tính với các mức thông báo như rất thấp, thấp, cao … thay vì định lượng chính xác, nhưng nó vẫn sẽ cho biết những chương trình nào đang dần hút cạn thời lượng pin trên laptop của người dùng.

 

Đến khoảng cuối tháng 09/2018, bản cập nhật October 2018 Update mới chỉ dành cho những người tham gia chương trình Windows 10 Insider. Và nó sẽ được cập nhật cho người dùng thông thường trong vài tuần tiếp theo.

 

 

519Vote
42Vote
36Vote
22Vote
16Vote
3.735
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc thông báo thuế nhập khẩu với hàng trăm sản phẩm từ Mỹ, có hiệu lực từ ngày 14/02/2020.
09 Tháng Hai 2020
Tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama ghi nhận thêm 41 trường hợp dương tính với virus corona, nâng số ca nhiễm lên 61.
09 Tháng Hai 2020
New York và các điểm du lịch khác trên khắp thế giới đang phải đối mặt với nhu cầu giảm về phòng khách sạn và nhà hàng vì virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Đài Loan cấm mọi tàu du lịch quốc tế sau khi du thuyền Diamond Princess từng đến hòn đảo xuất hiện khách nhiễm virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong năm 2020, Hà Lan sẽ tập trung hỗ trợ loại hình phương tiện giao thông xanh sạch hơn bằng cách trợ cấp tiền cho người dân nâng cấp lên xe hơi điện (EV) mới.
09 Tháng Hai 2020
Khoảng 7,000 nhân viên y tế Hong Kong tham gia đình công ngày thứ tư liên tiếp để phản đối cách chính quyền đối phó virus corona.