Bản Cập Nhật Windows 10 October 2018 – Mức Tiêu Thụ Pin Sẽ Hiển Thị Trên Task Manager

24 Tháng Chín 20181:40 SA(Xem: 31533)
Bản Cập Nhật Windows 10 October 2018 – Mức Tiêu Thụ Pin Sẽ Hiển Thị Trên Task Manager
Bản Cập Nhật Windows 10 October 2018 – Mức Tiêu Thụ Pin Sẽ Hiển Thị Trên Task Manager

Đôi khi người dùng có thể biết rõ ràng các ứng dụng nào đang hút cạn viên pin laptop của mình, nhưng trong phần lớn thời gian, thật khó mà biết chính xác liệu việc Windows đang chạy ngầm khi lập chỉ mục các file hay những chương trình chống virus mới chính là thủ phạm giảm thời lượng pin laptop.

 

Theo các đánh giá từ những người dùng thử bản cập nhật Windows 10 Octorber 2018 Update, Microsoft đã bổ sung tính năng để thấy lượng tiêu thụ pin trong Task Manager, không chỉ ngay ở thời điểm đó, mà còn theo thời gian sử dụng. Mặc định các cột mới thường sẽ được giấu đi trừ khi người dùng mở rộng Task Manager ra tối đa, nhưng không cần phải kích hoạt hay lựa chọn.

 

Không may, các con số chỉ mang tính định tính với các mức thông báo như rất thấp, thấp, cao … thay vì định lượng chính xác, nhưng nó vẫn sẽ cho biết những chương trình nào đang dần hút cạn thời lượng pin trên laptop của người dùng.

 

Đến khoảng cuối tháng 09/2018, bản cập nhật October 2018 Update mới chỉ dành cho những người tham gia chương trình Windows 10 Insider. Và nó sẽ được cập nhật cho người dùng thông thường trong vài tuần tiếp theo.

 

 

519Vote
42Vote
36Vote
22Vote
16Vote
3.735
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.