Sennheiser Và Magic Leap Hợp Tác Cùng Phát Triển Các Sản Phẩm Spatial Audio

24 Tháng Chín 20181:49 SA(Xem: 11582)
Sennheiser Và Magic Leap Hợp Tác Cùng Phát Triển Các Sản Phẩm Spatial Audio
Sennheiser Và Magic Leap Hợp Tác Cùng Phát Triển Các Sản Phẩm Spatial Audio

Khoảng cuối tháng 09/2018, Sennheiser chính thức công bố hợp tác với Magic Leap để phát triển các sản phẩm âm thanh không gian lập thể spatial audio chuyên dụng dành riêng cho ứng dụng tương tác ảo Augmented Reality.

 

Theo đó, Sennheiser sẽ tham gia chương trình "Works with Magic Leap" từng được giới thiệu trước đây, mang đến cho người dùng những sản phẩm âm thanh có tính tương thích cao nhất với kính Magic Leap. Sennheiser cũng cho biết sẽ có thêm nhiều thông tin mới được tiết lộ tại buổi họp báo LEAP của Magic Leap vào tháng 10/2018 tại Los Angeles.

 

Hiện người dùng có thể nghe âm thanh từ kính Magic Leap bằng hệ thống loa đi kèm hoặc qua tai nghe cắm vào jack tai nghe trên headset. Magic Leap cũng đã ra mắt mẫu AR headset Magic Leap One Creator Edition được thiết kế riêng cho các nhà phát triển phần mềm. Điểm yếu duy nhất của Magic Leap hiện nay là chưa có quá nhiều ứng dụng, và nhiều ứng dụng vẫn tương tự nhau. Chắc chắn tình trạng sẽ được cải thiện trong tương lai, đặc biệt là khi các nhà phát triển đã bắt đầu có thể tạo lập các nội dung mới cho Magic Leap một cách dễ dàng hơn.

 

Đề cập đến công nghệ AR hiện hành, ông Omar Khan, CPO của Magic Leap, cho biết: “Nền tảng điện toán không gian hiện nay của chúng tôi được thiết kế để có thể dung hòa một cách hoàn hảo nhất giữa thế giới thực và thế giới kỹ thuật số. Âm trường và không gian âm thanh chính là một tiêu điểm quan trọng cho trải nghiệm của người dùng trở nên hiện thực hơn. Đây là lý do vì sao chúng tôi chọn Sennheiser, một trong những thương hiệu âm thanh với bề dày thành tích cực kỳ ấn tượng làm đối tác của mình”.

 

Veronique Larcher, Co-Director AMBEO của Sennheiser, cho biết thêm: “Chúng tôi rất hào hứng khi có thể ứng dụng công nghệ AMBEO để góp sức phát triển cho nền tảng AR. Magic Leap chính là một đối tác rất mạnh mẽ, sở hữu các công nghệ tiên tiến xứng đáng đi đầu trong mảng AR hiện hành. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm các thông tin mới trong buổi họp báo LEAP sắp tới”.

55Vote
42Vote
32Vote
22Vote
14Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.