Sennheiser Và Magic Leap Hợp Tác Cùng Phát Triển Các Sản Phẩm Spatial Audio

24 Tháng Chín 20181:49 SA(Xem: 11632)
Sennheiser Và Magic Leap Hợp Tác Cùng Phát Triển Các Sản Phẩm Spatial Audio
Sennheiser Và Magic Leap Hợp Tác Cùng Phát Triển Các Sản Phẩm Spatial Audio

Khoảng cuối tháng 09/2018, Sennheiser chính thức công bố hợp tác với Magic Leap để phát triển các sản phẩm âm thanh không gian lập thể spatial audio chuyên dụng dành riêng cho ứng dụng tương tác ảo Augmented Reality.

 

Theo đó, Sennheiser sẽ tham gia chương trình "Works with Magic Leap" từng được giới thiệu trước đây, mang đến cho người dùng những sản phẩm âm thanh có tính tương thích cao nhất với kính Magic Leap. Sennheiser cũng cho biết sẽ có thêm nhiều thông tin mới được tiết lộ tại buổi họp báo LEAP của Magic Leap vào tháng 10/2018 tại Los Angeles.

 

Hiện người dùng có thể nghe âm thanh từ kính Magic Leap bằng hệ thống loa đi kèm hoặc qua tai nghe cắm vào jack tai nghe trên headset. Magic Leap cũng đã ra mắt mẫu AR headset Magic Leap One Creator Edition được thiết kế riêng cho các nhà phát triển phần mềm. Điểm yếu duy nhất của Magic Leap hiện nay là chưa có quá nhiều ứng dụng, và nhiều ứng dụng vẫn tương tự nhau. Chắc chắn tình trạng sẽ được cải thiện trong tương lai, đặc biệt là khi các nhà phát triển đã bắt đầu có thể tạo lập các nội dung mới cho Magic Leap một cách dễ dàng hơn.

 

Đề cập đến công nghệ AR hiện hành, ông Omar Khan, CPO của Magic Leap, cho biết: “Nền tảng điện toán không gian hiện nay của chúng tôi được thiết kế để có thể dung hòa một cách hoàn hảo nhất giữa thế giới thực và thế giới kỹ thuật số. Âm trường và không gian âm thanh chính là một tiêu điểm quan trọng cho trải nghiệm của người dùng trở nên hiện thực hơn. Đây là lý do vì sao chúng tôi chọn Sennheiser, một trong những thương hiệu âm thanh với bề dày thành tích cực kỳ ấn tượng làm đối tác của mình”.

 

Veronique Larcher, Co-Director AMBEO của Sennheiser, cho biết thêm: “Chúng tôi rất hào hứng khi có thể ứng dụng công nghệ AMBEO để góp sức phát triển cho nền tảng AR. Magic Leap chính là một đối tác rất mạnh mẽ, sở hữu các công nghệ tiên tiến xứng đáng đi đầu trong mảng AR hiện hành. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm các thông tin mới trong buổi họp báo LEAP sắp tới”.

55Vote
42Vote
32Vote
22Vote
14Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.