Sennheiser Và Magic Leap Hợp Tác Cùng Phát Triển Các Sản Phẩm Spatial Audio

24 Tháng Chín 20181:49 SA(Xem: 11760)
Sennheiser Và Magic Leap Hợp Tác Cùng Phát Triển Các Sản Phẩm Spatial Audio
Sennheiser Và Magic Leap Hợp Tác Cùng Phát Triển Các Sản Phẩm Spatial Audio

Khoảng cuối tháng 09/2018, Sennheiser chính thức công bố hợp tác với Magic Leap để phát triển các sản phẩm âm thanh không gian lập thể spatial audio chuyên dụng dành riêng cho ứng dụng tương tác ảo Augmented Reality.

 

Theo đó, Sennheiser sẽ tham gia chương trình "Works with Magic Leap" từng được giới thiệu trước đây, mang đến cho người dùng những sản phẩm âm thanh có tính tương thích cao nhất với kính Magic Leap. Sennheiser cũng cho biết sẽ có thêm nhiều thông tin mới được tiết lộ tại buổi họp báo LEAP của Magic Leap vào tháng 10/2018 tại Los Angeles.

 

Hiện người dùng có thể nghe âm thanh từ kính Magic Leap bằng hệ thống loa đi kèm hoặc qua tai nghe cắm vào jack tai nghe trên headset. Magic Leap cũng đã ra mắt mẫu AR headset Magic Leap One Creator Edition được thiết kế riêng cho các nhà phát triển phần mềm. Điểm yếu duy nhất của Magic Leap hiện nay là chưa có quá nhiều ứng dụng, và nhiều ứng dụng vẫn tương tự nhau. Chắc chắn tình trạng sẽ được cải thiện trong tương lai, đặc biệt là khi các nhà phát triển đã bắt đầu có thể tạo lập các nội dung mới cho Magic Leap một cách dễ dàng hơn.

 

Đề cập đến công nghệ AR hiện hành, ông Omar Khan, CPO của Magic Leap, cho biết: “Nền tảng điện toán không gian hiện nay của chúng tôi được thiết kế để có thể dung hòa một cách hoàn hảo nhất giữa thế giới thực và thế giới kỹ thuật số. Âm trường và không gian âm thanh chính là một tiêu điểm quan trọng cho trải nghiệm của người dùng trở nên hiện thực hơn. Đây là lý do vì sao chúng tôi chọn Sennheiser, một trong những thương hiệu âm thanh với bề dày thành tích cực kỳ ấn tượng làm đối tác của mình”.

 

Veronique Larcher, Co-Director AMBEO của Sennheiser, cho biết thêm: “Chúng tôi rất hào hứng khi có thể ứng dụng công nghệ AMBEO để góp sức phát triển cho nền tảng AR. Magic Leap chính là một đối tác rất mạnh mẽ, sở hữu các công nghệ tiên tiến xứng đáng đi đầu trong mảng AR hiện hành. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm các thông tin mới trong buổi họp báo LEAP sắp tới”.

55Vote
42Vote
32Vote
22Vote
14Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Tội phạm Trung Quốc đóng giả cảnh sát, công tố viên để lừa đảo trực tuyến chuyển hướng sang Đông Nam Á khi bị trấn áp tại quê nhà.
27 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, đặc phái viên Thổ Nhĩ Kỳ đã không ký kế hoạch phòng thủ của NATO ở vùng Baltic và Ba Lan vì mâu thuẫn về người Kurd tại Syria.
27 Tháng Mười Một 2019
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ mời ông Trump tới phiên điều trần luận tội đầu tiên của cơ quan, dự kiến diễn ra vào sáng 04/12/2019.
27 Tháng Mười Một 2019
Việc iPhone sản xuất ngoài Trung Quốc mà dành cho thị trường toàn cầu là điều chưa từng xảy ra
27 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo nói chiến thắng của phe dân chủ Hong Kong là kết quả của "bầu cử cấp quận tự do, công bằng và hòa bình".
27 Tháng Mười Một 2019
Nhà Trắng bị lực lượng Mật vụ phong tỏa khoảng 20 phút sau khi một máy bay xâm phạm không phận thủ đô Washington.