Sennheiser Và Magic Leap Hợp Tác Cùng Phát Triển Các Sản Phẩm Spatial Audio

24 Tháng Chín 20181:49 SA(Xem: 11895)
Sennheiser Và Magic Leap Hợp Tác Cùng Phát Triển Các Sản Phẩm Spatial Audio
Sennheiser Và Magic Leap Hợp Tác Cùng Phát Triển Các Sản Phẩm Spatial Audio

Khoảng cuối tháng 09/2018, Sennheiser chính thức công bố hợp tác với Magic Leap để phát triển các sản phẩm âm thanh không gian lập thể spatial audio chuyên dụng dành riêng cho ứng dụng tương tác ảo Augmented Reality.

 

Theo đó, Sennheiser sẽ tham gia chương trình "Works with Magic Leap" từng được giới thiệu trước đây, mang đến cho người dùng những sản phẩm âm thanh có tính tương thích cao nhất với kính Magic Leap. Sennheiser cũng cho biết sẽ có thêm nhiều thông tin mới được tiết lộ tại buổi họp báo LEAP của Magic Leap vào tháng 10/2018 tại Los Angeles.

 

Hiện người dùng có thể nghe âm thanh từ kính Magic Leap bằng hệ thống loa đi kèm hoặc qua tai nghe cắm vào jack tai nghe trên headset. Magic Leap cũng đã ra mắt mẫu AR headset Magic Leap One Creator Edition được thiết kế riêng cho các nhà phát triển phần mềm. Điểm yếu duy nhất của Magic Leap hiện nay là chưa có quá nhiều ứng dụng, và nhiều ứng dụng vẫn tương tự nhau. Chắc chắn tình trạng sẽ được cải thiện trong tương lai, đặc biệt là khi các nhà phát triển đã bắt đầu có thể tạo lập các nội dung mới cho Magic Leap một cách dễ dàng hơn.

 

Đề cập đến công nghệ AR hiện hành, ông Omar Khan, CPO của Magic Leap, cho biết: “Nền tảng điện toán không gian hiện nay của chúng tôi được thiết kế để có thể dung hòa một cách hoàn hảo nhất giữa thế giới thực và thế giới kỹ thuật số. Âm trường và không gian âm thanh chính là một tiêu điểm quan trọng cho trải nghiệm của người dùng trở nên hiện thực hơn. Đây là lý do vì sao chúng tôi chọn Sennheiser, một trong những thương hiệu âm thanh với bề dày thành tích cực kỳ ấn tượng làm đối tác của mình”.

 

Veronique Larcher, Co-Director AMBEO của Sennheiser, cho biết thêm: “Chúng tôi rất hào hứng khi có thể ứng dụng công nghệ AMBEO để góp sức phát triển cho nền tảng AR. Magic Leap chính là một đối tác rất mạnh mẽ, sở hữu các công nghệ tiên tiến xứng đáng đi đầu trong mảng AR hiện hành. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm các thông tin mới trong buổi họp báo LEAP sắp tới”.

55Vote
42Vote
32Vote
22Vote
14Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, FCC đã phê chuẩn bộ luật cấm tin nhắn rác và cuộc gọi tự động được ghi âm sẵn.
05 Tháng Tám 2019
Theo dự đoán của trang CNET, Apple sẽ công bố iPhone 11 mới vào ngày 10/09/2019, với các đơn đặt hàng vào ngày 13/09/2019 và giao hàng bắt đầu từ ngày 20/09/2019.
05 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, hãng Kyocera tuyên bố sẽ chuyển việc sản xuất các máy in đa chức năng và máy photocopy dành cho thị trường Mỹ từ Trung Quốc sang Việt Nam – một động thái được xem như để né tránh thuế quan Mỹ.
05 Tháng Tám 2019
Biến đổi khí hậu đã khiến động vật chết hàng loạt khi nhiệt độ tăng đột biến tại một số khu vực.
05 Tháng Tám 2019
Trong bối cảnh ngày càng có nhiều thông tin nhan nhản trước mắt mỗi ngày, hiểu cách não bộ chúng ta phản hồi với dạng tài nguyên đặc biệt là một việc rất quan trọng. Nó có thể giải thích nhiều hiện tượng trong đời sống hàng ngày, khi ta tiếp xúc và xử lý thông tin.
04 Tháng Tám 2019
Jianhua “Jeff” Li, 43 tuổi, đang sống ở mỹ với visa sinh viên đã nhận tội nhập lậu hàng giả vào mỹ. Trong số hơn 40,000 thiết bị điện tử được nhập lậu, có cả những chiếc iPhone và iPad giả.