Hướng Dẫn Sử Dụng iPhone Xs Tiết Lộ Thông Tin Về Airpower

24 Tháng Chín 20182:15 SA(Xem: 17254)
Hướng Dẫn Sử Dụng iPhone Xs Tiết Lộ Thông Tin Về Airpower
Hướng Dẫn Sử Dụng iPhone Xs Tiết Lộ Thông Tin Về Airpower

Khoảng cuối tháng 09/2018, iPhone XS và iPhone XS Max đã bắt đầu đến tay khách hàng trên toàn thế giới. Bộ đôi sản phẩm mới không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm X năm 2017, ngoại trừ việc Apple đã loại bỏ cổng chuyển đổi từ Lightning sang jack 3.5mm trong hộp. Tuy nhiên, điều ngạc nhiên nằm ở hướng dẫn sử dụng trong hộp chiếc điện thoại mới, phần sạc pin trong tài liệu chỉ dẫn có chút khác biệt.

 

Theo đó, Apple không chỉ muốn AirPower được bán ra trước thời điểm iPhone mới được ra mắt, mà hãng còn nghĩ đến viễn cảnh rằng sạc không dây sẽ là phương thức được ưa chuộng hơn để sạc năng lượng cho chúng. Cách dùng từ của Apple khiến cho việc dùng củ cáp như là cách thức lỗi thời: “Ồ dĩ nhiên là bạn vẫn sạc đường bằng dây cắm rồi, nếu bạn là người lạc hậu”

 

Thế hệ iPhone 2018, kể cả chiếc iPhone XS Max bản 512GB có mức giá 1,499 USD, vẫn không tặng kèm sạc nhanh trong hộp, nhiều khả năng Apple đã hy vọng rằng khi người dùng muốn tìm đến một giải pháp sạc nhanh, họ sẽ lựa chọn AirPower đúng như trong hướng dẫn.

 

Việc hoãn ngày ra mắt  AirPower có lẽ đã được quyết định khá muộn. Để gửi được số lượng iPhone mới khổng lồ đi khắp thế giới, những thiết bị phải được đóng gói và vận chuyển từ nhà máy lắp ráp trước nhiều tuần. Có lẽ, vào thời điểm hướng dẫn sử dụng được in ra, các dự định cho tấm sạc không dây AirPower vẫn đang đi đúng hướng, hoặc Apple đã nghĩ rằng sẽ giải quyết xong vấn đề liên quan trước tháng 09/2018.

 

 

515Vote
41Vote
319Vote
221Vote
117Vote
2.773
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.