Samsung Buds Có Thể Sẽ Được Ra Mắt Trong Năm 2019

25 Tháng Chín 20181:39 SA(Xem: 13080)
Samsung Buds Có Thể Sẽ Được Ra Mắt Trong Năm 2019
Samsung Buds Có Thể Sẽ Được Ra Mắt Trong Năm 2019

Khi nói về tai nghe, Apple đã có AirPods, Google có Pixel Buds, và thị trường tai nghe không dây sắp trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự tham gia của Samsung.

 

Công ty đã giới thiệu mẫu Gear Icon X (2018) hồi tháng 08/2017, và dù sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá rất cao, nhưng nó lại không gặt hái được nhiều thành công. Vì vậy, dựa trên đơn ghi danh thương hiệu mới của Samsung, có vẻ như công ty đang phát triển một phiên bản mới với cái tên Samsung Buds.

 

Việc thay tên sản phẩm không phải là mới mẻ đối với công ty. Hồi tháng 08/2018, hãng đã loại bỏ hoàn toàn nhãn hiệu Gear S của dòng smartwatch và thế chỗ cho nó là Galaxy Watch. Đồng thời, trước đó cũng có thông tin cho rằng Samsung sẽ dần dần đưa thương hiệu Gear vào quá khứ. Nguồn tin nội bộ cũng cho biết rằng kính thực tế ảo Gear VR thế hệ mới sẽ có tên mới là Galaxy VR.

 

Hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết về Samsung Buds, và cả thời điểm ra mắt cũng là một ẩn số. Nhưng nếu xét về thời điểm ghi danh thương hiệu, rất có thể nó sẽ được lên kệ cùng với bộ 3 Galaxy S10 vào đầu năm 2019.

56Vote
43Vote
35Vote
29Vote
15Vote
2.928
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2020
Nếu như Anh, đồng minh của Mỹ, còn đang xem xét việc có nên sử dụng các thiết bị mạng 5G của Huawei hay không thì Mỹ từ lâu đã coi đó là một mối đe dọa an ninh hàng đầu.
14 Tháng Giêng 2020
Sự nóng lên của đại dương phản ánh cái nhìn chính xác nhất về hiện tượng nóng lên toàn cầu của Trái Đất vì đại dương hấp thụ tới hơn 90% lượng nhiệt lượng trên bề mặt hành tinh chúng ta.
14 Tháng Giêng 2020
Các điều tra viên Canada đã được Iran mời tham gia phân tích hai hộp đen của chiếc máy bay Ukraine bị bắn nhầm.
14 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tài chính Mỹ cho biết rắc rối chưa dứt của Boeing có thể khiến tăng trưởng năm 2020 của đất nước mất đi 0.5 điểm phần trăm.
14 Tháng Giêng 2020
Apple đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ Bộ Tư pháp Mỹ nhằm hỗ trợ chính quyền điều tra vụ nổ súng làm chết 3 người và bị thương 8 người tại căn cứ Hải quân ở Pensacola, Florida vào tháng 12/2019, vốn được như xem như một hành động khủng bố.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Viện Tài chính Quốc tế công bố khối nợ toàn cầu tăng 9,000 tỷ USD lên mức kỷ lục gần 253,000 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2019.