Samsung Buds Có Thể Sẽ Được Ra Mắt Trong Năm 2019

25 Tháng Chín 20181:39 SA(Xem: 13263)
Samsung Buds Có Thể Sẽ Được Ra Mắt Trong Năm 2019
Samsung Buds Có Thể Sẽ Được Ra Mắt Trong Năm 2019

Khi nói về tai nghe, Apple đã có AirPods, Google có Pixel Buds, và thị trường tai nghe không dây sắp trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự tham gia của Samsung.

 

Công ty đã giới thiệu mẫu Gear Icon X (2018) hồi tháng 08/2017, và dù sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá rất cao, nhưng nó lại không gặt hái được nhiều thành công. Vì vậy, dựa trên đơn ghi danh thương hiệu mới của Samsung, có vẻ như công ty đang phát triển một phiên bản mới với cái tên Samsung Buds.

 

Việc thay tên sản phẩm không phải là mới mẻ đối với công ty. Hồi tháng 08/2018, hãng đã loại bỏ hoàn toàn nhãn hiệu Gear S của dòng smartwatch và thế chỗ cho nó là Galaxy Watch. Đồng thời, trước đó cũng có thông tin cho rằng Samsung sẽ dần dần đưa thương hiệu Gear vào quá khứ. Nguồn tin nội bộ cũng cho biết rằng kính thực tế ảo Gear VR thế hệ mới sẽ có tên mới là Galaxy VR.

 

Hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết về Samsung Buds, và cả thời điểm ra mắt cũng là một ẩn số. Nhưng nếu xét về thời điểm ghi danh thương hiệu, rất có thể nó sẽ được lên kệ cùng với bộ 3 Galaxy S10 vào đầu năm 2019.

56Vote
43Vote
35Vote
29Vote
15Vote
2.928
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.