Samsung Buds Có Thể Sẽ Được Ra Mắt Trong Năm 2019

25 Tháng Chín 20181:39 SA(Xem: 13583)
Samsung Buds Có Thể Sẽ Được Ra Mắt Trong Năm 2019
Samsung Buds Có Thể Sẽ Được Ra Mắt Trong Năm 2019

Khi nói về tai nghe, Apple đã có AirPods, Google có Pixel Buds, và thị trường tai nghe không dây sắp trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự tham gia của Samsung.

 

Công ty đã giới thiệu mẫu Gear Icon X (2018) hồi tháng 08/2017, và dù sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá rất cao, nhưng nó lại không gặt hái được nhiều thành công. Vì vậy, dựa trên đơn ghi danh thương hiệu mới của Samsung, có vẻ như công ty đang phát triển một phiên bản mới với cái tên Samsung Buds.

 

Việc thay tên sản phẩm không phải là mới mẻ đối với công ty. Hồi tháng 08/2018, hãng đã loại bỏ hoàn toàn nhãn hiệu Gear S của dòng smartwatch và thế chỗ cho nó là Galaxy Watch. Đồng thời, trước đó cũng có thông tin cho rằng Samsung sẽ dần dần đưa thương hiệu Gear vào quá khứ. Nguồn tin nội bộ cũng cho biết rằng kính thực tế ảo Gear VR thế hệ mới sẽ có tên mới là Galaxy VR.

 

Hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết về Samsung Buds, và cả thời điểm ra mắt cũng là một ẩn số. Nhưng nếu xét về thời điểm ghi danh thương hiệu, rất có thể nó sẽ được lên kệ cùng với bộ 3 Galaxy S10 vào đầu năm 2019.

56Vote
43Vote
35Vote
29Vote
15Vote
2.928
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Bảy 2018
Trước đây, một số nguồn tin cho rằng LG đang sản xuất màn hình OLED cho một mẫu iPhone mới. Đến tháng 07/2018, đã xuất hiện thêm những thông tin chi tiết hơn về vấn đề.
16 Tháng Bảy 2018
Gương mặt của mọi người hiện nay đã trở thành một loại dữ liệu mới, và Facebook hiện đang vận dụng nhiều phương thức gây tranh cãi để sử dụng dữ liệu gương mặt. Theresa Payton – cựu Giám đốc Thông tin Nhà Trắng dưới thời Tổng thống Bush – hiện đang làm việc trên lĩnh vực an ninh mạng, đã bày tỏ mối quan ngại sâu sắc về ý định của Facebook.
16 Tháng Bảy 2018
Một bãi cỏ mọc cao trong sân nhà là cơn ác mộng đối với bất cứ ai, nhổ cỏ là việc cực kỳ mệt mỏi, thậm chí dù có dùng máy cắt cỏ. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 07/2018, Honda ra mắt loại máy mới, chắc chắn sẽ khiến việc cắt cỏ trở thành một thú vui.
16 Tháng Bảy 2018
Có thể thấy, dường như chúng ta đang nghe ngày một nhiều về các căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm trên khắp thế giới: từ các đợt bùng phát gần đây như Ebola, Zika, Nipah, các chủng cúm H5N1, H1N1, H7N9 cho đến những virus như sốt xuất huyết hay thậm chí HIV...
16 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, Brad Smith, Chủ tịch của tập đoàn Microsoft, cảnh báo nguy cơ những bằng chứng không chính xác từ công nghệ nhận diện gương mặt được các nhà chức trách sử dụng cho quá trình theo dõi, điều tra và bắt giữ cá nhân.
16 Tháng Bảy 2018
Cao ốc hay tòa nhà chọc trời đang dần trở thành thước đo cho sự phồn vinh của mỗi quốc gia, mỗi dân tộc. Thế giới đang trong một cuộc chạy đua mới về số lượng các tòa nhà chọc trời. Thành tựu kiến trúc lớn nhất của mỗi quốc gia, mỗi nền kinh tế chính là những biểu tượng mà cả xã hội tôn vinh. Trải qua thời gian, những giá trị cũng dần thay đổi theo thời gian.