Samsung Buds Có Thể Sẽ Được Ra Mắt Trong Năm 2019

25 Tháng Chín 20181:39 SA(Xem: 12905)
Samsung Buds Có Thể Sẽ Được Ra Mắt Trong Năm 2019
Samsung Buds Có Thể Sẽ Được Ra Mắt Trong Năm 2019

Khi nói về tai nghe, Apple đã có AirPods, Google có Pixel Buds, và thị trường tai nghe không dây sắp trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự tham gia của Samsung.

 

Công ty đã giới thiệu mẫu Gear Icon X (2018) hồi tháng 08/2017, và dù sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá rất cao, nhưng nó lại không gặt hái được nhiều thành công. Vì vậy, dựa trên đơn ghi danh thương hiệu mới của Samsung, có vẻ như công ty đang phát triển một phiên bản mới với cái tên Samsung Buds.

 

Việc thay tên sản phẩm không phải là mới mẻ đối với công ty. Hồi tháng 08/2018, hãng đã loại bỏ hoàn toàn nhãn hiệu Gear S của dòng smartwatch và thế chỗ cho nó là Galaxy Watch. Đồng thời, trước đó cũng có thông tin cho rằng Samsung sẽ dần dần đưa thương hiệu Gear vào quá khứ. Nguồn tin nội bộ cũng cho biết rằng kính thực tế ảo Gear VR thế hệ mới sẽ có tên mới là Galaxy VR.

 

Hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết về Samsung Buds, và cả thời điểm ra mắt cũng là một ẩn số. Nhưng nếu xét về thời điểm ghi danh thương hiệu, rất có thể nó sẽ được lên kệ cùng với bộ 3 Galaxy S10 vào đầu năm 2019.

56Vote
43Vote
35Vote
29Vote
15Vote
2.928
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.