Samsung Buds Có Thể Sẽ Được Ra Mắt Trong Năm 2019

25 Tháng Chín 20181:39 SA(Xem: 12910)
Samsung Buds Có Thể Sẽ Được Ra Mắt Trong Năm 2019
Samsung Buds Có Thể Sẽ Được Ra Mắt Trong Năm 2019

Khi nói về tai nghe, Apple đã có AirPods, Google có Pixel Buds, và thị trường tai nghe không dây sắp trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự tham gia của Samsung.

 

Công ty đã giới thiệu mẫu Gear Icon X (2018) hồi tháng 08/2017, và dù sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá rất cao, nhưng nó lại không gặt hái được nhiều thành công. Vì vậy, dựa trên đơn ghi danh thương hiệu mới của Samsung, có vẻ như công ty đang phát triển một phiên bản mới với cái tên Samsung Buds.

 

Việc thay tên sản phẩm không phải là mới mẻ đối với công ty. Hồi tháng 08/2018, hãng đã loại bỏ hoàn toàn nhãn hiệu Gear S của dòng smartwatch và thế chỗ cho nó là Galaxy Watch. Đồng thời, trước đó cũng có thông tin cho rằng Samsung sẽ dần dần đưa thương hiệu Gear vào quá khứ. Nguồn tin nội bộ cũng cho biết rằng kính thực tế ảo Gear VR thế hệ mới sẽ có tên mới là Galaxy VR.

 

Hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết về Samsung Buds, và cả thời điểm ra mắt cũng là một ẩn số. Nhưng nếu xét về thời điểm ghi danh thương hiệu, rất có thể nó sẽ được lên kệ cùng với bộ 3 Galaxy S10 vào đầu năm 2019.

56Vote
43Vote
35Vote
29Vote
15Vote
2.928
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2020
Chính quyền Trung Quốc đang khuyến cáo công dân không đến thăm nước Úc, với lý do phân biệt chủng tộc và bạo lực đối với người Châu Á.
07 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ trích Trung Quốc lợi dụng tình trạng bất ổn bởi cái chết của George Floyd để phủ nhận những bất cập tại chính nước mình.
07 Tháng Sáu 2020
Bộ Y tế Brazil đã xóa các số liệu thống kê về Covid-19 suốt những tháng qua khỏi website trong bối cảnh đất nước đang là vùng dịch lớn thứ hai thế giới.
05 Tháng Sáu 2020
Khung nhìn kính viễn vọng sắc nét của NGC 3628 cho thấy một đĩa thiên hà phồng lên bị chia cách bởi các làn bụi tối.
05 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cảm ơn Iran phóng thích Michael White, cựu lính hải quân Mỹ bị bắt từ năm 2018, cho rằng hai nước có thể cải thiện quan hệ.
05 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump, Bộ trưởng Tư pháp William Barr và các quan chức liên bang đã bị đệ đơn kiện với cáo buộc sử dụng vũ lực giải tán người biểu tình ôn hòa ở Washington hôm 01/06/2020.