iPhone XS Và iPhone XS Max Bị Than Phiền Vì Khả Năng Bắt Sóng Quá Kém

25 Tháng Chín 20181:59 SA(Xem: 17738)
iPhone XS Và iPhone XS Max Bị Than Phiền Vì Khả Năng Bắt Sóng Quá Kém
iPhone XS Và iPhone XS Max Bị Than Phiền Vì Khả Năng Bắt Sóng Quá Kém

Khoảng cuối tháng 09/2018, bộ đôi iPhone XS và XS Max mới được bán ra vài ngày nhưng Apple đã gặp không ít rắc rối. Đầu tiên là công ty đã bị lỗi hệ thống ngay trong ngày mở bán, và buộc khách hàng phải hủy đơn đặt trước. Tiếp theo là hiện tượng màn hình sọc xanh từng ám ảnh chủ nhân của iPhone X đã xuất hiện trên XS Max. Và một số người dùng tiếp tục than phiền về kết nối.

 

Theo đó, họ cho biết khả năng bắt sóng di động và Wi-Fi rất kém, kèm theo tốc độ truy cập Internet cũng chậm hơn đáng kể so với những mẫu iPhone đời cũ. Theo thành viên của các diễn đàn nổi tiếng như MacRumors, 9to5Mac, và Reddit, tình trạng kết nối kém xảy ra với rất nhiều thiết bị ở khắp các bang trên nước Mỹ, và điều đáng nói là tất cả các nhà mạng đều bị ảnh hưởng.

 

Điều này khiến những người dùng iPhone trung thành rất phiền lòng, đặc biệt là khi iPhone XS mới lẽ ra phải có tốc độ 4G LTE và Wi-Fi nhanh hơn iPhone X – dựa trên kết quả thử nghiệm của công cụ Speed Smart. Thậm chí, thế hệ iPhone mới còn có cả một dải ăng-ten mới nằm ở cạnh đáy, và nó đáng lẽ phải gia tăng khả năng bắt sóng của máy.

 

Có khá nhiều giả thiết được đưa ra, từ viễn cảnh bình thường như là nghẽn mạng, cho đến sự trở lại của Antenna-gate từ hồi iPhone 4. Hiện người dùng iPhone mới chỉ có thể chờ bản cập nhật phần mềm mới giải quyết rắc rối. Apple vẫn chưa đưa ra bình luận gì về vụ việc.

57Vote
43Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.914
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2019
Công bố của MIT tiếp nối động thái của các viện giáo dục khác, như Đại học Stanford (Mỹ) và Oxford (Anh) nhằm ngừng tiếp nhận nguồn quỹ từ Huawei. Hồi tháng 08/2018, chính phủ Mỹ đã quyết định cấm các cơ quan chính quyền sử dụng trang thiết bị của Huawei và ZTE.
06 Tháng Tư 2019
Phía chính phủ Mỹ cho Huawei biết sẽ dùng những thông tin thu thập được trong các phiên toà sắp tới để chống lại họ, nói rằng thông tin được thu và chuyển về từ các phương pháp theo dõi điện tử hoặc tìm kiếm vật lý, nhưng lại không cho biết chi tiết bằng cách nào có được.
05 Tháng Tư 2019
Hồi năm 2016, một ý tưởng được đưa ra để kiểm soát những đoạn video clip tiêu cực, đó là vẫn để chúng tồn tại trên YouTube nhưng không hiển thị trên mục Recommend khi người xem truy cập vào trang web.
05 Tháng Tư 2019
Hàn Quốc và Hoa Kỳ đã tham gia vào một trận chiến khốc liệt để trở thành quốc gia đầu tiên cung cấp dịch vụ 5G thương mại.
05 Tháng Tư 2019
Dự kiến, tổng doanh thu của Samsung trong Q1/2019 đạt 52 nghìn tỷ won (45.7 tỷ USD), với lợi nhuận rơi vào khoảng 6.2 nghìn tỷ won (5.5 tỷ USD). Thời điểm đầu mỗi quý, Samsung thường công bố những con số của quý trước đó và đưa ra báo cáo chi tiết vào thời điểm cuối tháng đầu tiên của quý.
05 Tháng Tư 2019
Trước đây, khi xe vào chế độ tự lái trên đường cao tốc, trước khi muốn có tác động đến hệ thống lái nhằm thay đổi làn đường, hệ thống cần phải thông báo xem người lái có đồng ý hay không, nhưng hiện nay điều này sẽ không cần nữa, mọi thứ đều sẽ tự động.