iPhone XS Và iPhone XS Max Bị Than Phiền Vì Khả Năng Bắt Sóng Quá Kém

25 Tháng Chín 20181:59 SA(Xem: 17754)
iPhone XS Và iPhone XS Max Bị Than Phiền Vì Khả Năng Bắt Sóng Quá Kém
iPhone XS Và iPhone XS Max Bị Than Phiền Vì Khả Năng Bắt Sóng Quá Kém

Khoảng cuối tháng 09/2018, bộ đôi iPhone XS và XS Max mới được bán ra vài ngày nhưng Apple đã gặp không ít rắc rối. Đầu tiên là công ty đã bị lỗi hệ thống ngay trong ngày mở bán, và buộc khách hàng phải hủy đơn đặt trước. Tiếp theo là hiện tượng màn hình sọc xanh từng ám ảnh chủ nhân của iPhone X đã xuất hiện trên XS Max. Và một số người dùng tiếp tục than phiền về kết nối.

 

Theo đó, họ cho biết khả năng bắt sóng di động và Wi-Fi rất kém, kèm theo tốc độ truy cập Internet cũng chậm hơn đáng kể so với những mẫu iPhone đời cũ. Theo thành viên của các diễn đàn nổi tiếng như MacRumors, 9to5Mac, và Reddit, tình trạng kết nối kém xảy ra với rất nhiều thiết bị ở khắp các bang trên nước Mỹ, và điều đáng nói là tất cả các nhà mạng đều bị ảnh hưởng.

 

Điều này khiến những người dùng iPhone trung thành rất phiền lòng, đặc biệt là khi iPhone XS mới lẽ ra phải có tốc độ 4G LTE và Wi-Fi nhanh hơn iPhone X – dựa trên kết quả thử nghiệm của công cụ Speed Smart. Thậm chí, thế hệ iPhone mới còn có cả một dải ăng-ten mới nằm ở cạnh đáy, và nó đáng lẽ phải gia tăng khả năng bắt sóng của máy.

 

Có khá nhiều giả thiết được đưa ra, từ viễn cảnh bình thường như là nghẽn mạng, cho đến sự trở lại của Antenna-gate từ hồi iPhone 4. Hiện người dùng iPhone mới chỉ có thể chờ bản cập nhật phần mềm mới giải quyết rắc rối. Apple vẫn chưa đưa ra bình luận gì về vụ việc.

57Vote
43Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.914
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, các nhà phân tích của UBS đã công bố kết quả vòng phân tích cuối cùng của chiếc Tesla Model 3 khi so sánh nó với các đối thủ cạnh tranh.
28 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, theo trang Wall Street Journal, nhà sản xuất xe Toyota sẽ đầu tư 500 triệu USD vào startup Uber, nhằm mục đích cùng phát triển một dự án xe không người lái.Với khoản đầu tư mới, giá trị của Uber tăng lên 72 tỷ USD, mức định giá cao nhất trong lịch sử startup.
28 Tháng Tám 2018
IFA 2018 sẽ khai mạc chính thức vào ngày 31/08/2018, nhưng nhiều nhà sản xuất lớn vẫn giới thiệu sản phẩm mới ngay trước thềm sự kiện. Samsung cũng đã công bố màn hình viền siêu mỏng 4 ngày trước khi IFA 2017 bắt đầu. Khoảng cuối tháng 08/2018, Samsung ra mắt màn hình QLED Quantum Dot, màn hình cong với Thunderbolt 3.
25 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, thông qua Twitter, HTC xác nhận sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 30/08/201.
25 Tháng Tám 2018
Pin lithium-ion là những viên pin gọn nhẹ chứa các phân tử lithium-ion di chuyển giữa điện cực âm và dương. Ưu điểm của chúng là không chiếm nhiều diện tích, sạc nhanh và có thể nạp rất nhiều lần trước khi bị chai. Nhờ đó, lithium-ion được đưa vào trong hàng loạt sản phẩm khác nhau như smartphone, máy tính bảng, laptop, xe điện, máy bay,....
24 Tháng Tám 2018
Với những người bị mất chi, việc làm quen với các chi nhân tạo họ sẽ mất một khoảng thời gian khá dài để chấp nhận cánh tay hay bàn chân giả mới của mình. Khoảng cuối tháng 08/2018, các nhà nghiên cứu tại Ecole Polytechnique Fédérale de Lausanne ở Thụy Sỹ đã phát triển một cách thức mới áp dụng công nghệ thực tế ảo Virtual Reality kết hợp với kích thích các dây thần kinh cảm giác giúp cho những người khuyết tật có thể dễ dàng sử dụng các chi mới hơn.