iPhone XS Và iPhone XS Max Bị Than Phiền Vì Khả Năng Bắt Sóng Quá Kém

25 Tháng Chín 20181:59 SA(Xem: 17958)
iPhone XS Và iPhone XS Max Bị Than Phiền Vì Khả Năng Bắt Sóng Quá Kém
iPhone XS Và iPhone XS Max Bị Than Phiền Vì Khả Năng Bắt Sóng Quá Kém

Khoảng cuối tháng 09/2018, bộ đôi iPhone XS và XS Max mới được bán ra vài ngày nhưng Apple đã gặp không ít rắc rối. Đầu tiên là công ty đã bị lỗi hệ thống ngay trong ngày mở bán, và buộc khách hàng phải hủy đơn đặt trước. Tiếp theo là hiện tượng màn hình sọc xanh từng ám ảnh chủ nhân của iPhone X đã xuất hiện trên XS Max. Và một số người dùng tiếp tục than phiền về kết nối.

 

Theo đó, họ cho biết khả năng bắt sóng di động và Wi-Fi rất kém, kèm theo tốc độ truy cập Internet cũng chậm hơn đáng kể so với những mẫu iPhone đời cũ. Theo thành viên của các diễn đàn nổi tiếng như MacRumors, 9to5Mac, và Reddit, tình trạng kết nối kém xảy ra với rất nhiều thiết bị ở khắp các bang trên nước Mỹ, và điều đáng nói là tất cả các nhà mạng đều bị ảnh hưởng.

 

Điều này khiến những người dùng iPhone trung thành rất phiền lòng, đặc biệt là khi iPhone XS mới lẽ ra phải có tốc độ 4G LTE và Wi-Fi nhanh hơn iPhone X – dựa trên kết quả thử nghiệm của công cụ Speed Smart. Thậm chí, thế hệ iPhone mới còn có cả một dải ăng-ten mới nằm ở cạnh đáy, và nó đáng lẽ phải gia tăng khả năng bắt sóng của máy.

 

Có khá nhiều giả thiết được đưa ra, từ viễn cảnh bình thường như là nghẽn mạng, cho đến sự trở lại của Antenna-gate từ hồi iPhone 4. Hiện người dùng iPhone mới chỉ có thể chờ bản cập nhật phần mềm mới giải quyết rắc rối. Apple vẫn chưa đưa ra bình luận gì về vụ việc.

57Vote
43Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.914
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Bảy 2018
Trước đây, một số nguồn tin cho rằng LG đang sản xuất màn hình OLED cho một mẫu iPhone mới. Đến tháng 07/2018, đã xuất hiện thêm những thông tin chi tiết hơn về vấn đề.
16 Tháng Bảy 2018
Gương mặt của mọi người hiện nay đã trở thành một loại dữ liệu mới, và Facebook hiện đang vận dụng nhiều phương thức gây tranh cãi để sử dụng dữ liệu gương mặt. Theresa Payton – cựu Giám đốc Thông tin Nhà Trắng dưới thời Tổng thống Bush – hiện đang làm việc trên lĩnh vực an ninh mạng, đã bày tỏ mối quan ngại sâu sắc về ý định của Facebook.
16 Tháng Bảy 2018
Một bãi cỏ mọc cao trong sân nhà là cơn ác mộng đối với bất cứ ai, nhổ cỏ là việc cực kỳ mệt mỏi, thậm chí dù có dùng máy cắt cỏ. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 07/2018, Honda ra mắt loại máy mới, chắc chắn sẽ khiến việc cắt cỏ trở thành một thú vui.
16 Tháng Bảy 2018
Có thể thấy, dường như chúng ta đang nghe ngày một nhiều về các căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm trên khắp thế giới: từ các đợt bùng phát gần đây như Ebola, Zika, Nipah, các chủng cúm H5N1, H1N1, H7N9 cho đến những virus như sốt xuất huyết hay thậm chí HIV...
16 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, Brad Smith, Chủ tịch của tập đoàn Microsoft, cảnh báo nguy cơ những bằng chứng không chính xác từ công nghệ nhận diện gương mặt được các nhà chức trách sử dụng cho quá trình theo dõi, điều tra và bắt giữ cá nhân.
16 Tháng Bảy 2018
Cao ốc hay tòa nhà chọc trời đang dần trở thành thước đo cho sự phồn vinh của mỗi quốc gia, mỗi dân tộc. Thế giới đang trong một cuộc chạy đua mới về số lượng các tòa nhà chọc trời. Thành tựu kiến trúc lớn nhất của mỗi quốc gia, mỗi nền kinh tế chính là những biểu tượng mà cả xã hội tôn vinh. Trải qua thời gian, những giá trị cũng dần thay đổi theo thời gian.