Samsung Electronics Dự Kiến Sẽ Đạt Lợi Nhuận Kỷ Lục Trong Q3/2018

26 Tháng Chín 20181:32 SA(Xem: 12089)
Samsung Electronics Dự Kiến Sẽ Đạt Lợi Nhuận Kỷ Lục Trong Q3/2018
Samsung Electronics Dự Kiến Sẽ Đạt Lợi Nhuận Kỷ Lục Trong Q3 2018

Khoảng cuối tháng 09/2018, các công ty phân tích thị trường lớn đều thống nhất mức dự đoán tăng trưởng lợi nhuận 18.5% của Samsung Electronics so với cùng kỳ năm 2017. Doanh thu được dự báo là 65.2 nghìn tỷ Won, tăng 5.1% so với một năm trước.

 

Samsung Electronics Co. dự kiến sẽ phát hành báo cáo thu nhập Q3/2018 của hãng trước tháng 10/2018. Samsung đã đạt doanh thu kỷ lục 65.9 nghìn tỷ Won trong Q4/2017 và đạt mức lợi nhuận hoạt động kỷ lục 15.6 nghìn tỷ Won trong quý đầu năm 2018.

 

Nhu cầu mạnh mẽ của thị trường chip nhớ được cho là yếu tố quan trọng nhất để dự đoán lợi nhuận kỷ lục của Samsung Electronics trong Q3/2018. Thị trường chip bộ nhớ DRAM và NAND flash đã không sụt giảm như dự đoán của nhiều nhà phân tích trước đó.

 

Các nhà phân tích dự đoán, Samsung Electronics có khả năng sẽ đạt mức doanh thu 250 nghìn tỷ Won và 65 nghìn tỷ Won lợi nhuận hoạt động cho năm 2018.

 

57Vote
40Vote
31Vote
23Vote
12Vote
3.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau vụ xả súng thương tâm ở New Zealand, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích Facebook vì đã không ngăn chặn nội dung mà tên khủng bố phát trực tiếp. Sau đó, đích thân Facebook đã lên tiếng về sự cố.
27 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple đã bắt đầu bán lại iPhone SE trên các cửa hàng Apple Store với giá từ 250 USD.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.