Samsung Electronics Dự Kiến Sẽ Đạt Lợi Nhuận Kỷ Lục Trong Q3/2018

26 Tháng Chín 20181:32 SA(Xem: 12017)
Samsung Electronics Dự Kiến Sẽ Đạt Lợi Nhuận Kỷ Lục Trong Q3/2018
Samsung Electronics Dự Kiến Sẽ Đạt Lợi Nhuận Kỷ Lục Trong Q3 2018

Khoảng cuối tháng 09/2018, các công ty phân tích thị trường lớn đều thống nhất mức dự đoán tăng trưởng lợi nhuận 18.5% của Samsung Electronics so với cùng kỳ năm 2017. Doanh thu được dự báo là 65.2 nghìn tỷ Won, tăng 5.1% so với một năm trước.

 

Samsung Electronics Co. dự kiến sẽ phát hành báo cáo thu nhập Q3/2018 của hãng trước tháng 10/2018. Samsung đã đạt doanh thu kỷ lục 65.9 nghìn tỷ Won trong Q4/2017 và đạt mức lợi nhuận hoạt động kỷ lục 15.6 nghìn tỷ Won trong quý đầu năm 2018.

 

Nhu cầu mạnh mẽ của thị trường chip nhớ được cho là yếu tố quan trọng nhất để dự đoán lợi nhuận kỷ lục của Samsung Electronics trong Q3/2018. Thị trường chip bộ nhớ DRAM và NAND flash đã không sụt giảm như dự đoán của nhiều nhà phân tích trước đó.

 

Các nhà phân tích dự đoán, Samsung Electronics có khả năng sẽ đạt mức doanh thu 250 nghìn tỷ Won và 65 nghìn tỷ Won lợi nhuận hoạt động cho năm 2018.

 

57Vote
40Vote
31Vote
23Vote
12Vote
3.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, bộ đôi iPhone XS và XS Max mới được bán ra vài ngày nhưng Apple đã gặp không ít rắc rối. Đầu tiên là công ty đã bị lỗi hệ thống ngay trong ngày mở bán, và buộc khách hàng phải hủy đơn đặt trước. Tiếp theo là hiện tượng màn hình sọc xanh từng ám ảnh chủ nhân của iPhone X đã xuất hiện trên XS Max. Và một số người dùng tiếp tục than phiền về kết nối.
25 Tháng Chín 2018
Microsoft đã có một thanh tìm kiếm thông minh, thống nhất trải dài trên toàn bộ các sản phẩm Windows, Office, Bing và nhiều hơn nữa. Nhiều năm trước, Microsoft đã nghiên cứu việc hợp nhất và cá nhân hóa trải nghiệm tìm kiếm của hãng trên Office 365. Nhưng hiện công ty đang tiến một bước xa hơn khi mang lại trải nghiệm tương tự tới Windows 10.
25 Tháng Chín 2018
Khi nói về tai nghe, Apple đã có AirPods, Google có Pixel Buds, và thị trường tai nghe không dây sắp trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự tham gia của Samsung.
25 Tháng Chín 2018
Uber đã bán doanh nghiệp Đông Nam Á của hãng cho đối thủ tại khu vực là Grab trong tháng 03/2018 để đổi lấy 27.5% cổ phần của Grab. Thoả thuận đã khiến những cơ quan giám sát trong khu vực chú ý, và Ủy ban Cạnh tranh và Tiêu dùng Singapore đã phát động điều tra chỉ vài ngày sau khi thoả thuận được công bố.
25 Tháng Chín 2018
Nhiều người dùng Galaxy Note9 đều biết đến tình trạng oái oăm khiến người dùng hay vô tình bấm nhầm nút trợ lý ảo Bixby chuyên dụng ở cạnh máy, phía dưới nút âm lượng.
24 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, Ngân hàng Bank Of America đã công bố dữ liệu cho thấy chuyển tiền bằng Bitcoin rẻ hơn khoảng 6,000 lần so với chuyển tiền bằng phương pháp thông thường theo mức phí của các ngân hàng.