Honda Giới Thiệu Civic Bản Nâng Cấp Nhẹ 2019

26 Tháng Chín 20182:04 SA(Xem: 12901)
Honda Giới Thiệu Civic Bản Nâng Cấp Nhẹ 2019
Honda Giới Thiệu Civic Bản Nâng Cấp Nhẹ 2019

Khoảng cuối tháng 09/2018, Honda giới thiệu phiên bản nâng cấp nhẹ 2019 dành cho chiếc Civic, với hai biến thể Sedan và Coupe. Theo đó, dòng xe chủ lực của Honda sẽ được bán ra tại Mỹ bắt đầu từ tháng 10/2018 với giá khởi điểm 20,345 USD cho phiên bản Sedan LX, sử dụng hộp số tay và 21,545 USD cho phiên bản Coupe LX sử dụng hộp số tự động vô cấp CVT.

 

Ngoài những thay đổi về ngoại hình và bổ sung thêm công nghệ, Civic 2019 có thêm phiên bản Sport với phong cách thể thao hơn. Những điểm mới ở thiết kế ngoại thất bao gồm đèn pha sắc nét hơn, viền lưới tản nhiệt sơn đen bóng và hốc đèn sương mù ốp chrome. Nhà sản xuất cũng bổ sung thêm 3 màu sơn mới cho Civic 2019 là trắng ngọc trai, đỏ đun cho phiên bản Sedan và vàng chanh cho phiên bản Coupe.

 

Phần nội thất xe về cơ bản không có nhiều thay đổi so với phiên bản hiện hành. Hệ thống thông tin giải trí Display Audio nâng cấp được trang bị tiêu chuẩn cho phiên bản Sport và bản cao cấp nhất. Tất cả các phiên bản đều có vô lăng thiết kế mới, giúp người lái dễ thao tác hơn so với phiên bản cũ.

 

Đối với phiên bản Sport mới được bổ sung cho Civic 2019, nằm giữa hai phiên bản EX và LX, được trang bị bộ vành 18 inch thể thao, cánh gió đuôi xe sơn đen, ống xả thể thao đặt ở trung tâm và logo Sport ở đuôi xe. Nội thất của phiên bản Sport cũng được bổ sung nhiều chi tiết thể thao như vô lăng bọc da, lẫy chuyển số sau vô lăng, bàn đạp chất liệu nhôm và ghế thể thao.

 

Về an toàn, Civic 2019 có thêm tính năng đèn pha tự động, phanh tay điện tử với tính năng tự động giữ phanh Brake Hold và màn hình trung tâm TFT 7 inch. Động cơ của xe không thay đổi, vẫn có 2 tùy chọn động cơ xăng, trong đó có 1 động cơ hút khí tự nhiên và 1 động cơ tăng áp. Động cơ hút khí tự nhiên là loại I4 2.0 có công suất 158 mã lực và 187 Nm. Động cơ tăng áp là loại I4 1.5 Turbo, công suất cực đại 174 mã lực và mô-men xoắn 219 Nm.

512Vote
42Vote
310Vote
212Vote
111Vote
2.847
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Hai 2020
Sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas, lớn thứ hai Châu Âu, đã phải đóng cửa hơn một giờ sau khi phi công phát hiện thiết bị bay không người lái trong khu vực.
06 Tháng Hai 2020
Theo Bộ Y tế Nhật, có 10 người trên du thuyền Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với nCoV.
06 Tháng Hai 2020
Việc người dân cân nhắc lợi ích khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân thay vì công cộng có thể kéo nhu cầu xe hơi lên cao.
05 Tháng Hai 2020
BlackBerry công bố rằng cuộc chơi smartphone Android của hãng đã đi đến hồi kết, và toàn bộ các mẫu máy hiện đang bán trên thị trường sẽ bị khai tử vào cuối năm 2020.
05 Tháng Hai 2020
Theo nguồn tin của Bloomberg, nhu cầu dầu của Trung Quốc đã giảm khoảng ba triệu thùng mỗi ngày, tương đương 20% tổng lượng tiêu thụ.
05 Tháng Hai 2020
NASA, ESA (Cơ quan Hàng không Châu Âu), Airbus và ULA (United Launch Alliance) đang hướng về thời điểm 11:03 p.m. EST, Chủ nhật ngày 09/02/2020 để khởi động sứ mệnh của Solar Orbiter.