Honda Giới Thiệu Civic Bản Nâng Cấp Nhẹ 2019

26 Tháng Chín 20182:04 SA(Xem: 13175)
Honda Giới Thiệu Civic Bản Nâng Cấp Nhẹ 2019
Honda Giới Thiệu Civic Bản Nâng Cấp Nhẹ 2019

Khoảng cuối tháng 09/2018, Honda giới thiệu phiên bản nâng cấp nhẹ 2019 dành cho chiếc Civic, với hai biến thể Sedan và Coupe. Theo đó, dòng xe chủ lực của Honda sẽ được bán ra tại Mỹ bắt đầu từ tháng 10/2018 với giá khởi điểm 20,345 USD cho phiên bản Sedan LX, sử dụng hộp số tay và 21,545 USD cho phiên bản Coupe LX sử dụng hộp số tự động vô cấp CVT.

 

Ngoài những thay đổi về ngoại hình và bổ sung thêm công nghệ, Civic 2019 có thêm phiên bản Sport với phong cách thể thao hơn. Những điểm mới ở thiết kế ngoại thất bao gồm đèn pha sắc nét hơn, viền lưới tản nhiệt sơn đen bóng và hốc đèn sương mù ốp chrome. Nhà sản xuất cũng bổ sung thêm 3 màu sơn mới cho Civic 2019 là trắng ngọc trai, đỏ đun cho phiên bản Sedan và vàng chanh cho phiên bản Coupe.

 

Phần nội thất xe về cơ bản không có nhiều thay đổi so với phiên bản hiện hành. Hệ thống thông tin giải trí Display Audio nâng cấp được trang bị tiêu chuẩn cho phiên bản Sport và bản cao cấp nhất. Tất cả các phiên bản đều có vô lăng thiết kế mới, giúp người lái dễ thao tác hơn so với phiên bản cũ.

 

Đối với phiên bản Sport mới được bổ sung cho Civic 2019, nằm giữa hai phiên bản EX và LX, được trang bị bộ vành 18 inch thể thao, cánh gió đuôi xe sơn đen, ống xả thể thao đặt ở trung tâm và logo Sport ở đuôi xe. Nội thất của phiên bản Sport cũng được bổ sung nhiều chi tiết thể thao như vô lăng bọc da, lẫy chuyển số sau vô lăng, bàn đạp chất liệu nhôm và ghế thể thao.

 

Về an toàn, Civic 2019 có thêm tính năng đèn pha tự động, phanh tay điện tử với tính năng tự động giữ phanh Brake Hold và màn hình trung tâm TFT 7 inch. Động cơ của xe không thay đổi, vẫn có 2 tùy chọn động cơ xăng, trong đó có 1 động cơ hút khí tự nhiên và 1 động cơ tăng áp. Động cơ hút khí tự nhiên là loại I4 2.0 có công suất 158 mã lực và 187 Nm. Động cơ tăng áp là loại I4 1.5 Turbo, công suất cực đại 174 mã lực và mô-men xoắn 219 Nm.

512Vote
42Vote
310Vote
212Vote
111Vote
2.847
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, thẩm phán tại Canada đã đưa ra ngày bắt đầu phiên tòa xét xử việc dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu, cựu Giám đốc tài chính của Huawei. Theo Bloomberg, phiên tòa sẽ bắt đầu vào ngày 20/01/2020, và dự kiến việc xét xử có thể kéo dài đến tháng 10/2020.
07 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, trong khi mạng 5G vẫn còn chưa phổ biến, Samsung – công ty công nghệ nổi tiếng từ Hàn Quốc đã có những bước đi đầu tiên, bắt đầu chuẩn bị cho việc nghiên cứu và phát triển mạng 6G trong tương lai.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo nguồn tin của trang The Information, Facebook sẽ công bố tiền ảo vào cuối tháng 06/2019 và dùng chính nó để trả lương cho nhân viên dự án.
06 Tháng Sáu 2019
Wi-Fi 6 dự kiến sẽ trở nên phổ biến vào năm 2020, giúp kết nối mạng không dây trở nên an toàn hơn, ổn định hơn.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Chủ tịch tập đoàn Huawei, ông Lương Hoa đã tuyên bố trước cánh báo chí có mặt tại đại bản doanh của Huawei tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, rằng “chúng tôi sẵn sàng ký cam kết không do thám các nước” để được tiếp tục bán thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thông, và được Mỹ bỏ lệnh cấm vận không cho phép nhập linh kiện, công nghệ và nhận những sự trợ giúp về kỹ thuật của các tập đoàn lớn của Mỹ, thứ gây chú ý trong những tuần qua.