Honda Giới Thiệu Civic Bản Nâng Cấp Nhẹ 2019

26 Tháng Chín 20182:04 SA(Xem: 13202)
Honda Giới Thiệu Civic Bản Nâng Cấp Nhẹ 2019
Honda Giới Thiệu Civic Bản Nâng Cấp Nhẹ 2019

Khoảng cuối tháng 09/2018, Honda giới thiệu phiên bản nâng cấp nhẹ 2019 dành cho chiếc Civic, với hai biến thể Sedan và Coupe. Theo đó, dòng xe chủ lực của Honda sẽ được bán ra tại Mỹ bắt đầu từ tháng 10/2018 với giá khởi điểm 20,345 USD cho phiên bản Sedan LX, sử dụng hộp số tay và 21,545 USD cho phiên bản Coupe LX sử dụng hộp số tự động vô cấp CVT.

 

Ngoài những thay đổi về ngoại hình và bổ sung thêm công nghệ, Civic 2019 có thêm phiên bản Sport với phong cách thể thao hơn. Những điểm mới ở thiết kế ngoại thất bao gồm đèn pha sắc nét hơn, viền lưới tản nhiệt sơn đen bóng và hốc đèn sương mù ốp chrome. Nhà sản xuất cũng bổ sung thêm 3 màu sơn mới cho Civic 2019 là trắng ngọc trai, đỏ đun cho phiên bản Sedan và vàng chanh cho phiên bản Coupe.

 

Phần nội thất xe về cơ bản không có nhiều thay đổi so với phiên bản hiện hành. Hệ thống thông tin giải trí Display Audio nâng cấp được trang bị tiêu chuẩn cho phiên bản Sport và bản cao cấp nhất. Tất cả các phiên bản đều có vô lăng thiết kế mới, giúp người lái dễ thao tác hơn so với phiên bản cũ.

 

Đối với phiên bản Sport mới được bổ sung cho Civic 2019, nằm giữa hai phiên bản EX và LX, được trang bị bộ vành 18 inch thể thao, cánh gió đuôi xe sơn đen, ống xả thể thao đặt ở trung tâm và logo Sport ở đuôi xe. Nội thất của phiên bản Sport cũng được bổ sung nhiều chi tiết thể thao như vô lăng bọc da, lẫy chuyển số sau vô lăng, bàn đạp chất liệu nhôm và ghế thể thao.

 

Về an toàn, Civic 2019 có thêm tính năng đèn pha tự động, phanh tay điện tử với tính năng tự động giữ phanh Brake Hold và màn hình trung tâm TFT 7 inch. Động cơ của xe không thay đổi, vẫn có 2 tùy chọn động cơ xăng, trong đó có 1 động cơ hút khí tự nhiên và 1 động cơ tăng áp. Động cơ hút khí tự nhiên là loại I4 2.0 có công suất 158 mã lực và 187 Nm. Động cơ tăng áp là loại I4 1.5 Turbo, công suất cực đại 174 mã lực và mô-men xoắn 219 Nm.

512Vote
42Vote
310Vote
212Vote
111Vote
2.847
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Trong dark web, có hai chợ đen lớn nhất nơi những tên tội phạm ghé để mua ma túy, giấy tờ giả và công cụ hack thiết bị của người khác. Lớn nhất là Dream Market, đã bị triệt phá vào ngày 30/04/2019. Chỉ 4 ngày sau, chợ đen lớn thứ hai, Wall Street Market cũng đã bị Europol, cảnh sát Mỹ và Đức phối hợp đóng cửa. Các nhà chức trách đã tịch thu máy chủ cùng hơn 615,000 USD tiền mặt, và lượng tiền ảo Bitcoin và Monero có giá trị “6 chữ số”. Ba người Đức cũng đã bị bắt giữ.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Apple đã lên tiếng cảnh báo người dùng sử dụng iPhone không nhận những cuộc gọi có số điện thoại “của nhân viên Apple” trừ phi trước đó đã gửi yêu cầu hãng trợ giúp thông qua trang Apple online support. Điều đáng lo ngại là những cuộc gọi như vậy hiển thị được cả logo Apple, địa chỉ và đúng số điện thoại hỗ trợ khách hàng của họ. Thực tế, đây là một cách vô cùng kỳ công để đánh cắp tài khoản iCloud của người dùng iPhone.
06 Tháng Năm 2019
Cửa hàng Apple mới mở ở thư viện Carnegie, thủ đô Washington, Mỹ là dự án tham vọng nhất của Apple trong việc phục hồi các di tích lịch sử. Dự kiến cửa hàng Apple Store mới sẽ mở vào ngày 11/05/2019, tiêu tốn của Apple hơn 30 triệu USD. Tuy nhiên, CEO Tim Cook cho rằng mục tiêu của dự án không phải là giúp Apple bán được nhiều thiết bị hơn, ông thậm chí còn không muốn gọi nó là Apple Store: “Chúng tôi có lẽ sẽ nghĩ ra một cái tên khác để gọi những cửa hàng như vậy, vì nó giống như một địa điểm dành cho cộng đồng hơn là cửa hàng đơn thuần”.
06 Tháng Năm 2019
Hồi năm 2013, Apple đã đầu tư một khoản tiền lớn tới 578 triệu USD cho công nghệ màn hình sapphire. Số tiền sẽ được chi trả thành 4 lần cho công ty GT Advanced Technologies, thời điểm đó đang là đối tác cung cấp các miếng sapphire dành cho phím Home và camera của iPhone. Kế hoạch hướng tới mục đích sản xuất trên quy mô lớn loại vật liệu siêu cứng mới để cho màn hình iPhone, nhằm thay thế kính Gorilla Glass.
06 Tháng Năm 2019
Xu thế hiện tại của các nhà sản xuất smartphone và người dùng là một chiếc điện thoại có màn hình chiếm toàn bộ mặt trước. Bên cạnh thiết kế trượt (pop-up), “tai thỏ” (notch) hay “nốt ruồi” (Infinity-O), Samsung đang tìm giải pháp để ẩn hoàn toàn ẩn phần camera selfie này bên dưới màn hình, kiểu tương tự như cảm biến vân tay.
06 Tháng Năm 2019
Sự việc diễn ra vào ngày 04/05/2019, khi Lực lượng Quốc phòng Israel (IDF) tiến hành cuộc không kích vào một tòa nhà tại Dải Gaza. Trước đó, IDF đã tiến hành điều tra và phát hiện tòa nhà chính là trụ sở của nhóm hacker thuộc tổ chức Hamas, những kẻ đã tấn công vào không gian mạng của Chính phủ Israel. Tướng Brigadier cho biết: “Chúng tôi luôn đi trước chúng một bước. Thời điểm chúng cố gắng thực hiện điều gì đó, chúng tôi luôn kịp thời ngăn chặn”.