Honda Giới Thiệu Civic Bản Nâng Cấp Nhẹ 2019

26 Tháng Chín 20182:04 SA(Xem: 13223)
Honda Giới Thiệu Civic Bản Nâng Cấp Nhẹ 2019
Honda Giới Thiệu Civic Bản Nâng Cấp Nhẹ 2019

Khoảng cuối tháng 09/2018, Honda giới thiệu phiên bản nâng cấp nhẹ 2019 dành cho chiếc Civic, với hai biến thể Sedan và Coupe. Theo đó, dòng xe chủ lực của Honda sẽ được bán ra tại Mỹ bắt đầu từ tháng 10/2018 với giá khởi điểm 20,345 USD cho phiên bản Sedan LX, sử dụng hộp số tay và 21,545 USD cho phiên bản Coupe LX sử dụng hộp số tự động vô cấp CVT.

 

Ngoài những thay đổi về ngoại hình và bổ sung thêm công nghệ, Civic 2019 có thêm phiên bản Sport với phong cách thể thao hơn. Những điểm mới ở thiết kế ngoại thất bao gồm đèn pha sắc nét hơn, viền lưới tản nhiệt sơn đen bóng và hốc đèn sương mù ốp chrome. Nhà sản xuất cũng bổ sung thêm 3 màu sơn mới cho Civic 2019 là trắng ngọc trai, đỏ đun cho phiên bản Sedan và vàng chanh cho phiên bản Coupe.

 

Phần nội thất xe về cơ bản không có nhiều thay đổi so với phiên bản hiện hành. Hệ thống thông tin giải trí Display Audio nâng cấp được trang bị tiêu chuẩn cho phiên bản Sport và bản cao cấp nhất. Tất cả các phiên bản đều có vô lăng thiết kế mới, giúp người lái dễ thao tác hơn so với phiên bản cũ.

 

Đối với phiên bản Sport mới được bổ sung cho Civic 2019, nằm giữa hai phiên bản EX và LX, được trang bị bộ vành 18 inch thể thao, cánh gió đuôi xe sơn đen, ống xả thể thao đặt ở trung tâm và logo Sport ở đuôi xe. Nội thất của phiên bản Sport cũng được bổ sung nhiều chi tiết thể thao như vô lăng bọc da, lẫy chuyển số sau vô lăng, bàn đạp chất liệu nhôm và ghế thể thao.

 

Về an toàn, Civic 2019 có thêm tính năng đèn pha tự động, phanh tay điện tử với tính năng tự động giữ phanh Brake Hold và màn hình trung tâm TFT 7 inch. Động cơ của xe không thay đổi, vẫn có 2 tùy chọn động cơ xăng, trong đó có 1 động cơ hút khí tự nhiên và 1 động cơ tăng áp. Động cơ hút khí tự nhiên là loại I4 2.0 có công suất 158 mã lực và 187 Nm. Động cơ tăng áp là loại I4 1.5 Turbo, công suất cực đại 174 mã lực và mô-men xoắn 219 Nm.

512Vote
42Vote
310Vote
212Vote
111Vote
2.847
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin đã đưa tin về việc Microsoft thêm tính năng cảnh báo người dùng khuyên họ nên sử dụng Microsoft Edge thay vì cài đặt trình duyệt khác trên bản build thử nghiệm mới nhất. Tính năng đã gặp phải vô số chỉ trích, khiến Microsoft phải loại bỏ nó ở bản cập nhật chính thức.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, trang KoreaBizWire cho biết, theo công ty tư vấn Brand Finance của Anh thống kê, Samsung Electronics, nhà sản xuất smartphone và chip nhớ hàng đầu thế giới đã chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng 50 công ty Hàn Quốc có giá trị thương hiệu cao nhất (giá trị thương hiệu của công ty khoảng 88.8 nghìn tỷ Won). Con số tăng 57% so với năm 2017 và cũng là mức cao nhất trong lịch sử của Samsung.
17 Tháng Chín 2018
Samsung có vẻ như đang muốn tăng sự cạnh tranh trong thị trường smartphone. Sau khi khẳng định được vị thế ở phân khúc cao cấp, công ty đang muốn tiếp tục đứng đầu ở phân khúc cận cao cấp.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, trong sự kiện Samsung Mobile Solutions Forum 2018 (Diễn đàn giải pháp di động Samsung 2018), công ty đã nêu bật danh mục toàn diện các giải pháp thành phần của mình.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, tại Hội thảo kỷ niệm lần thứ 60, DARPA – Cơ quan Chỉ đạo các Dự án Nghiên cứu Tiên tiến – đã công bố một khoản đầu tư trị giá 2 tỷ USD nhằm thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực trí tuệ nhân tạo AI.
15 Tháng Chín 2018
Hồi năm 2017, Apple đã phát hành một bản cập nhật iOS có kèm theo tính năng giảm hiệu năng để khắc phục vấn đề liên quan tới hiện tượng tự động sập nguồn trên iPhone. Thời điểm đó, không nhiều người quan tâm tới biện pháp công ty sử dụng để giải quyết vấn đề, cho đến khi một người dùng phát hiện ra rằng chính Apple đã giới hạn xung nhịp của chip, và kết quả chấm điểm benchmark của các mẫu iPhone đã được thay pin cao hơn rõ rệt.