Daimler AG Sẽ Bổ Nhiệm CEO Mới Vào Năm 2019

27 Tháng Chín 20182:13 SA(Xem: 11891)
Daimler AG Sẽ Bổ Nhiệm CEO Mới Vào Năm 2019
Daimler AG Sẽ Bổ Nhiệm CEO Mới Vào Năm 2019

Khoảng cuối tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Daimler AG, công ty mẹ của thương hiệu xe sang nổi tiếng thế giới Mercedes-Benz, chuẩn bị có sự thay đổi ở vị trí Tổng Giám đốc Điều hành. Theo đó, Dieter Zetsche sẽ chính thức ngừng đảm nhiệm chức vụ CEO vào năm 2019, thay thế cho ông là Ola Kallenius, người đang giữ chức Giám đốc Phát triển Sản phẩm ở Mercedes-Benz.

 

Ola Kallenius, người Thụy Điển49 tuổi, làm việc cho Daimler từ năm 1995 và đã từng trải qua nhiều vị trí quan trọng trước khi được chọn vào vị trí CEO. Trong khoảng thời gian từ năm 2003 - 2005, ông là Giám đốc điều hành của McLaren Automotive; năm 2015 ông là người đứng đầu bộ phận Tiếp thị và Bán hàng của Mercedes-Benz; năm 2016 ông được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm ở Mercedes-Benz.

 

Dieter Zetsche đang được đề xuất vào vị trí Chủ tịch Ban kiểm soát tập đoàn, thay thế cho Manfred Bischoff vào năm 2021. Ông sẽ có 2 năm nghỉ ngơi, từ 2019 đến 2021, trước khi đảm nhiệm chức vụ mới.

512Vote
41Vote
33Vote
26Vote
18Vote
3.130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (11/05/2020), Chủ tịch Ủy ban Thương mại Liên bang Joseph Simons cho biết cơ quan đang xem xét các khiếu nại về quyền riêng tư liên quan đến Zoom Video Communications Inc.
11 Tháng Năm 2020
Hàn Quốc đã thông báo hoãn ngày mở cửa trường học thêm một tuần sau khi ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới cao nhất trong hơn một tháng, xuất phát từ một ổ dịch mới bắt nguồn từ năm quán bar và câu lạc bộ ở Itaewon, một khu phố đêm ở thủ đô Seoul.
11 Tháng Năm 2020
Chuyện gì đang xảy ra với thiên hà xoắn ốc trong ảnh?
11 Tháng Năm 2020
Hong Kong đã triển khai hàng trăm cảnh sát chống bạo động để giải tán những người tham gia biểu tình vào Chủ nhật (10/05/2020), trong đó có một số là các phóng viên.
11 Tháng Năm 2020
Kết quả có thể buộc Facebook, Google, Amazon và Apple tách riêng các mảng kinh doanh cạnh tranh của mình, cung cấp cho các đối thủ quyền truy cập vào dữ liệu của họ và mở ra các tiêu chuẩn.
11 Tháng Năm 2020
Đại sứ Malta ở Phần Lan đã xin từ chức sau một bài đăng trên Facebook so sánh Thủ tướng Đức bà Angela Merkel với nhà độc tài Adolf Hitler.