Daimler AG Sẽ Bổ Nhiệm CEO Mới Vào Năm 2019

27 Tháng Chín 20182:13 SA(Xem: 12206)
Daimler AG Sẽ Bổ Nhiệm CEO Mới Vào Năm 2019
Daimler AG Sẽ Bổ Nhiệm CEO Mới Vào Năm 2019

Khoảng cuối tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Daimler AG, công ty mẹ của thương hiệu xe sang nổi tiếng thế giới Mercedes-Benz, chuẩn bị có sự thay đổi ở vị trí Tổng Giám đốc Điều hành. Theo đó, Dieter Zetsche sẽ chính thức ngừng đảm nhiệm chức vụ CEO vào năm 2019, thay thế cho ông là Ola Kallenius, người đang giữ chức Giám đốc Phát triển Sản phẩm ở Mercedes-Benz.

 

Ola Kallenius, người Thụy Điển49 tuổi, làm việc cho Daimler từ năm 1995 và đã từng trải qua nhiều vị trí quan trọng trước khi được chọn vào vị trí CEO. Trong khoảng thời gian từ năm 2003 - 2005, ông là Giám đốc điều hành của McLaren Automotive; năm 2015 ông là người đứng đầu bộ phận Tiếp thị và Bán hàng của Mercedes-Benz; năm 2016 ông được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm ở Mercedes-Benz.

 

Dieter Zetsche đang được đề xuất vào vị trí Chủ tịch Ban kiểm soát tập đoàn, thay thế cho Manfred Bischoff vào năm 2021. Ông sẽ có 2 năm nghỉ ngơi, từ 2019 đến 2021, trước khi đảm nhiệm chức vụ mới.

512Vote
41Vote
33Vote
26Vote
18Vote
3.130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Chín 2019
Facebook có một tính năng tự động quét gương mặt trong các hình ảnh, mà nhờ đó mạng xã hội có thể xác định danh tính của người trong ảnh và gợi ý gắn tag. Sau một loạt các vụ bê bối về bảo mật và làm lộ thông tin người dùng, Facebook đã phải thay đổi nhiều chính sách của hãng, trong đó có cả tính năng tự động quét gương mặt.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, sau khi con tàu vũ trụ Hằng Nga 4 đem chiếc xe tự lái Thỏ Ngọc 2 của Trung Quốc xuống bề mặt Mặt Trăng, chiếc xe đã khám phá được một chất mới mà trước đây chưa từng được biết đến, khiến các nhà khoa học cũng đang tìm nguồn gốc của nó.
04 Tháng Chín 2019
Liệu con nhện có bắt được con mồi nhỏ kia?
04 Tháng Chín 2019
Nếu quý vị đang cần mua bất cứ thiết bị điện tử nào, hãy mua ngay! Cuộc chiến tranh kinh tế Mỹ - Trung đã bắt đầu đi vào trang mới, và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Chính phủ tổng thống Donald Trump bắt đầu đánh thuế rất nhiều hàng hóa khác nhau được nhập từ Trung Quốc.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, tin giả và các bài đăng trên mạng xã hội đã trở thành một mối đe dọa cho an ninh Mỹ lớn đến mức Bộ Quốc phòng đã phải khởi động một dự án nhằm đẩy lùi "các cuộc tấn công bằng tin giả tự động và trên quy mô lớn," khi những quan chức hàng đầu của Đảng Cộng hòa đang ngăn chặn các nỗ lực bảo vệ sự toàn vẹn của cuộc bầu cử.
03 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (MIIT) cho biết các mẫu xe điện của Tesla sẽ không phải chịu thuế bán lẻ tiêu dùng. Tesla xem Trung Quốc là một trong các thị trường quan trọng nhất và tăng trưởng nhất. Việc được miễn thuế 10% sẽ giảm giá xe Tesla tại đây nhiều nhất là khoảng 14,000 USD.