Apple Kích Hoạt Thêm Dây Chuyền Sản Xuất Vì Có Quá Nhiều Đơn Đặt Hàng Apple Watch Series 4

27 Tháng Chín 20182:20 SA(Xem: 12573)
Apple Kích Hoạt Thêm Dây Chuyền Sản Xuất Vì Có Quá Nhiều Đơn Đặt Hàng Apple Watch Series 4
Apple Kích Hoạt Thêm Dây Chuyền Sản Xuất Vì Có Quá Nhiều Đơn Đặt Hàng Apple Watch Series 4

Khoảng giữa tháng 09/2018, Apple Watch Series 4 đã chính thức ra mắt cùng với 3 phiên bản iPhone mới. Màn hình lớn hơn và các tính năng mới làm cho nó trở thành thứ đồng hành ưa thích của hàng triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Doanh số bán hàng của chiếc smartwatch mới đã vượt quá mong đợi của các chuyên gia, ngay cả Apple dường như cũng không ngờ đến nhu cầu quá cao của người dùng.

 

Đến khoảng cuối tháng 09/2018, theo các nguồn tin công nghiệp, Quanta Computer, công ty chịu trách nhiệm cho các đơn đặt hàng Apple Watch Series 4, đã nâng công suất của nhà máy tại Changshu, Trung Quốc. Công ty đang lắp ráp những chiếc Apple Watch Series 4 nhanh nhất có thể nhưng Apple nghĩ vẫn chưa đủ.

 

Để giải quyết tình hình, Apple đang liên lạc với Compal Electronics, là nhà cung cấp của Apple cho Series 3 và hiện chuẩn bị được giao thêm quyền lắp ráp phiên bản mới nhất của chiếc smartwatch. Dù có những điểm tương đồng về thiết kế nhưng tạo ra một sản phẩm hoàn toàn khác không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Do đó, việc sản xuất hàng loạt tại các cơ sở của Compal dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 11/2018.

 

Dù điều đó sẽ không làm cho đơn đặt hàng trước Apple Watch Series 4 trở nên nhanh hơn nhưng đây là động thái của Apple nhằm chuẩn bị cho mùa lễ sắp tới. Các chuyên gia phân tích thị trường dự đoán rằng Apple sẽ phát hành khoảng 18.5 triệu Apple Watch vào năm 2018 và sẽ giúp công ty vượt qua mức 35% thị phần smartwatch hiện hành.

55Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2021
Các công ty công nghệ lớn của Mỹ đã có một năm 2020 rực rỡ, bất chấp đại dịch Covid-19.
04 Tháng Giêng 2021
Chủ nhật (03/01/2021), Ủy ban Nhậm chức Tổng thống (Presidential Inaugural Committee - PIC) thông báo kế hoạch tổ chức lễ nhậm chức cho Tổng thống đắc cử Joe Biden ngày 20/01/2021.
03 Tháng Giêng 2021
Vai trò của Quốc vụ viện Trung Quốc trong hoạch định chính sách quân sự được giảm bớt trong khi quyền quyết định được trao cho CMC.
03 Tháng Giêng 2021
Trong số gần 1 triệu người dân Israel được tiêm vaccine Pfizer, khoảng 240 người đã được chẩn đoán mắc Covid-19 vài ngày sau đó.
03 Tháng Giêng 2021
Sau rất nhiều thông tin dự đoán, Samsung cũng đã chính thức công bố ngày ra mắt của Galaxy S21 là ngày 14 tháng 1 năm 2021
03 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (04/01/2021), trang Nikkei đưa tin, Nhật Bản đang xem xét tuyên bố tình trạng khẩn cấp cho Tokyo và ba tỉnh lân cận do ca Covid-19 tăng cao gây áp lực cho hệ thống y tế.